15 Tháng Bảy, 2024
Thuý Vân tung bộ ảnh “bầu vượt mặt” mừng sinh nhật

Thuý Vân tung bộ ảnh “bầu vượt mặt” mừng sinh nhật

Thúy Vân cùng chồng – doanh nhân Nhật Vũ thực hiện bộ ảnh bầu đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật (06/10). 

fotos-by-tangtang-05

Vừa qua, vợ chồng Thúy Vân và Nhật Vũ đã cùng thực hiện bộ ảnh gia đình mừng sinh nhật người đẹp, cũng là bộ ảnh kỷ niệm giai đoạn cuối của thai kỳ. Người đẹp không giấu được niềm hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình, cô cũng chia sẻ hiện giờ mình đang rất viên mãn vì vừa được làm mẹ, vừa được theo đuổi công việc mình mình đam mê với talkshow “Tâm sự cùng Thuý Vân” do chính cô làm nhà sản xuất kiêm host dẫn truyện.

fotos-by-tangtang-01

Đặc biệt, chồng Thúy Vân công khai món quà sinh nhật, đồng thời món quà đầu tiên tặng vợ sau khi kết hôn: toàn bộ kinh phí thực hiện talkshow “Tâm sự cùng Thúy Vân”. Theo tiết lộ từ ekip, chi phí này rơi vào khoảng 500 triệu đồng, tức hơn nửa tỷ đồng.

Á hậu chia sẻ: “Vân vô cùng bất ngờ và xúc động khi nhận món quà này. Thay vì những món hàng hiệu đắt tiền, anh lại biến ước mơ làm show của Vân thành hiện thực.” 

fotos-by-tangtang-09

Với Á hậu, vật chất, tiền bạc rồi cũng sẽ dùng hết, những chiếc túi hàng hiệu rồi cũng thay đổi mẫu mã. Nhưng “Tâm sự cùng Thuý Vân”, cô muốn đầu tư thực hiện một chương trình ý nghĩa, mang lại những giá trị tinh thần tôn vinh người phụ nữ, đồng thời cũng tạo cơ hội để trau dồi bản thân trong trò một nhà sản xuất kiêm host của talkshow.

fotos-by-tangtang-18

Thúy Vân cho biết sẽ tiếp tục làm việc cho đến sát ngày sinh để hoàn thiện dự án talkshow một cách chỉn chu dù chỉ là sản phẩm phát hành trực tuyến trên kênh YouTube và mạng xã hội. Người đẹp chia sẻ, dù lấy chồng, sinh con song không “bỏ cuộc chơi”. Thông qua chương trình, cô muốn thể hiện hình tượng “bà bầu vui vẻ”, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là các bà bầu và mẹ bỉm sữa. Tập đầu tiên của chương trình sẽ ra mắt khán giả ngày 8/10.

Ảnh: Tang Tang