Thuỳ Anh cuối cùng cũng chịu không mặc ngược đầm hoa của NTK Đỗ Mạnh Cường

Thuỳ Anh cuối cùng cũng chịu không mặc ngược đầm hoa của NTK Đỗ Mạnh Cường

Nữ diễn viên Thuỳ Anh diện thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường trong show diễn của thương hiệu SixDo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trong các show diễn của nhà thiết kế nổi tiếng này.

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim nhưng mới đây diễn viên Thuỳ Anh cũng đã dành thời gian để tham dự show diễn thời trang thương hiệu SixDo của NTK Đỗ Mạnh Cường. Là một trong những khách mời danh dự của show, Thuỳ Anh xuất hiện khá sớm trong bộ cánh được NTK Đỗ Mạnh Cường thiết kế dành riêng cho cô.

LRS-3299

Thuỳ Anh có nhiều vai diễn ấn tượng sau khi Nam tiến hơn 5 năm.

LRS-7400

Thuỳ Anh là khách mời thường xuyên trong các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Với phong cách nữ tính nổi tiếng, những thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn luôn gây dấu với những điểm nhấn bằng các hoạ tiết hoa. Xuất hiện trong thiết kế màu đen quý phái và gợi cảm với phần trễ vai, Thuỳ Anh lựa chọn layout trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với tổng thể. Cô chia sẻ: “Mặc dù không phải là lần đầu tiên tham dự show của a Đỗ Mạnh Cường, nhưng lần này lại thấy đặc biệt hơn vì một thời gian dài mới được tham dự các sự kiện thời trang vì dịch Covid-19”. 

Ngoài ra, cô cũng cho biết: “Tôi rất yêu thích các thiết kế của anh Đỗ Mạnh Cường vì bên cạnh sự thanh lịch, sang trọng, anh ấy vẫn biết cách để set đồ trở nên quyến rũ và nữ tính, phù hợp với phong cách của tôi”.

LRS-7481

Diện thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm, Thuỳ Anh ngày càng ghi dấu trong lòng khán giả. 

LRS-7925

Cô cũng đã có thời gian gặp gỡ nhiều mỹ nhân trong làng giải trí như Ngọc Trân, Salim,…

LRS-7945

“Tôi rất vui vì đã lâu lắm rồi mới được tham dự các sự kiện thời trang hoành tráng như vậy do dịch covid-19” – Thuỳ Anh. 

Nhiều fans cũng tinh ý nhận ra, cũng là một chiếc đầm có điểm nhấn là bông hoa bản to của NTK Đỗ Mạnh Cường, nhưng lần này có vẻ như Thuỳ Anh đã tinh ý hơn để mặc đúng. Ở một show diễn khác của NTK Đỗ Mạnh Cường, Thùy Anh đã từng khiến nhiều fans “hết hồn” vì diện ngược chiếc váy khiến phần hoa vốn dĩ ở trước ngực lại được cô nàng chưng diện phía sau. Tình huống hài hước này của Thuỳ Anh cũng làm nhiều người bật cười khi cô nàng vẫn “chăm chỉ” tạo dáng và khoe phần hoa “siêu to khổng lồ” đằng sau. 

Trong thời gian tới, bộ phim “Tà Năng Phan Dũng” do Thuỳ Anh thủ vai chính cũng sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2021.