23 Tháng Bảy, 2024
Thu Trang trở lại đường đua webdrama với “Bộ tứ oan gia”, tóc ngắn cá tính vẫn đẹp sang chảnh

Thu Trang trở lại đường đua webdrama với “Bộ tứ oan gia”, tóc ngắn cá tính vẫn đẹp sang chảnh

Vợ chồng Nhà sản xuất – Diễn viên Thu Trang và Tiến Luật vừa công bố chính thức quay lại đường đưa webdrama mới dự án mới mang tên “Bộ tứ oan gia”. 

“Bộ tứ oan gia” là dự án tâm huyết do Thu Trang – Tiến Luật đầu tư sản xuất, được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa. Võ Thanh Hòa vốn là người em thân thiết với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, sau khi hợp tác với nhau ở phim điện ảnh “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử”, Thu Trang – Tiến Luật quyết định cùng Võ Thanh Hòa làm thêm webdrama “Bộ tứ oan gia”. Đây xem như món quà khởi động, dành tặng cho khán giả trước khi “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử” chính thức ra rạp vào tháng 12/2020.

batch-Thu-Trang-streetstyle-T2-2020-3

Thu Trang cho biết, “Bộ tứ oan gia” đi theo hướng tâm lý hài chứ không phải phim khai thác đề tài giang hồ như webdrama “Thập Tam Muội” hay các phim điện ảnh “Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội”, “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử”. Nói về việc chuyển hướng nội dung, Thu Trang chia sẻ:

“Tôi luôn hướng đến việc làm những điều mới lạ, độc đáo để kênh YouTube của mình cũng trở nên đa dạng, dễ dàng phục vụ nhiều đối tượng khán giả. Thêm nữa, cái tính của tôi là lúc nào cũng nghĩ đến chuyện phải tạo sự tươi mới, tôi làm điều này vì chính bản thân mình trước, chỉ khi mình thỏa cái sự sáng tạo thì mới có thể gửi gắm đến khán giả những tác phẩm chỉn chu, chất lượng được”.

batch-Thu-Trang-streetstyle-T2-2020-7

Webdrama “Bộ tứ oan gia” dự kiến lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang từ giữa tháng 8/2020. Ngoài việc kết hợp với Tiến Luật, Thu Trang còn mời bé Kim Thư, Huỳnh Lập, Võ Cảnh và nhiều nghệ sĩ khác tham gia dự án. Thu Trang chia sẻ: “Điểm thú vị nhất có lẽ là sự xuất hiện của Huỳnh Lập, Võ Cảnh và bé Kim Thư. Bé Kim Thư thì mọi người cũng biết rồi đó, đã làm việc với tôi qua phim Nắng 1 và Nắng 2. Với Huỳnh Lập, từ trước đến nay 2 chị em chỉ hợp tác qua clip quảng cáo thôi chứ chưa chính thức đóng chung như ở Bố tứ oan gia này. Còn Võ Cảnh, anh chàng đẹp trai này là 1 nhân tố thú vị mà tôi nghĩ khán giả sẽ không thể bỏ qua”.

batch-Thu-Trang-streetstyle-T2-2020-18

Trong 3 năm trở lại đây, công việc của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật có bước phát triển thuận lợi. Nếu như Tiến Luật ngày càng tự tin trên con đường kinh doanh thì Thu Trang cũng khẳng định vị thế ở địa phận phim ảnh. 

Bên cạnh đó, Thu Trang nhận nhiều lời khen vì nhan sắc thăng hạng vượt bậc. Dù là phong cách nữ tính với váy hoa điệu đà hay chất chơi cùng tóc ngắn cá tính, Thu Trang vẫn dễ dàng thu hút ánh nhìn. Cùng với việc trở lại đường đua webdrama, Thu Trang cũng tung ra bộ ảnh xuống phố cực ngầu trong loạt trang phục thời thượng và sang chảnh.

batch-Thu-Trang-streetstyle-T2-2020-29

Nói về phong cách của mình, Thu Trang bật mí: “Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để 1 người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương”.