Thu Trang bị chụp ảnh thân thiết với Võ Cảnh, bị đồn đoán đang “hẹn hò”

Thu Trang bị chụp ảnh thân thiết với Võ Cảnh, bị đồn đoán đang “hẹn hò”

Tập 2 của webdrama “Bộ tứ oan gia” vừa lên sóng vào tối 28/8 với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, ngôi sao Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) tiếp tục va vào hàng tá rắc rối vì những âm mưu hãm hại, giẫm đạp lên nhau của showbiz.

Hiện tại, Tuấn Kiệt đang phải đối mặt với scandal lớn là bị lộ ảnh nóng với gái lạ, thêm đó công ty của bố anh gặp rắc rối với pháp luật, mọi thứ đang như 1 mớ bòng bong chưa thể giải quyết. Để tạm lánh mặt khỏi báo chí, Tuấn Kiệt đã dọn về căn biệt thự mà anh mua trả góp trước đây. Nào ngờ, căn biệt thự đã được quản lý Hoàng Lịch (Tiến Luật) cho chị em lắm chiêu là Thanh Hà (Thu Trang) và Tiến Tùng (Huỳnh Lập) thuê lại. Dù không thích chị em này nhưng do hợp đồng đã được Hoàng Lịch ký từ trước nên Tuấn Kiệt đành chấp nhận. 

Sau tai nạn bất ngờ, Tuấn Kiệt bỗng dưng đọc được suy nghĩ của Thanh Hà. Vậy là những lần Thanh Hà chửi thầm hay trách móc Tuấn Kiệt, anh chàng đều nghe được hết. Không hay biết về khả năng kỳ lạ kia, Thanh Hà cứ vô tư chửi thầm Tuấn Kiệt. 

Rồi đến 1 ngày nọ, vì muốn kiếm thêm chút tiền nên Hoàng Lịch mới đưa cả đoàn phim đến khu biệt thự của Tuấn Kiệt quay hình. Tiền mà đoàn phim trả cho việc thuê nhà đương nhiên lọt hết vào túi Hoàng Lịch. Để hợp thức hóa chuyện bỗng dưng có mặt ở nhà Tuấn Kiệt, Thanh Hà đã nhận là quản gia trong căn biệt thự này. 

Trong lúc đoàn phim làm việc, cậu em luật sư đã bị treo bằng là Tiến Tùng bất ngờ đi tán gái. Thấy cô bạn trong tổ phục trang xinh xắn, đáng yêu, Tiến Tùng đã lao đến bày trò cưa cẩm. Anh chàng gây cười không ngớt cho khán giả khi rủ cô bạn này lên giường xem bằng luật sư của mình. 

Đúng lúc đó, Thanh Hà xuất hiện rồi mắng em trai 1 trận. Sau khi đã đuổi Tiến Tùng đi khỏi, Thanh Hà mới hỏi cô gái kia rằng có phải đã mang thai và bị bỏ rơi hay không. Vì trong quá khứ, Thanh Hà cũng rơi vào cảnh mang bầu rồi bị bạn trai ngó lơ nên cô rất đồng cảm với cô gái trẻ này. Bị Thanh Hà đoán trúng, cô gái không ngại kể về hoàn cảnh của mình. Trong lúc trò chuyện với cô gái, Thanh Hà cũng dần lật mở quá khứ buồn tủi. Hóa ra, ẩn sau vẻ ngoài nhí nhảnh, hài hước của Thanh Hà là cả 1 bầu trời tâm sự. Để làm mẹ đơn thân và nuôi con gái lớn như bây giờ, Thanh Hà đã trải qua rất nhiều cay đắng.

Ở cuối tập 2 “Bộ tứ oan gia”, có 1 tình tiết khiến người xem bất ngờ, đó là sự xuất hiện của ngôi sao trẻ Đức Duy (Hữu Thanh Tùng) và Jessi (Fanny Trần). Chẳng biết giữa Đức Duy – Tuấn Kiệt đã xảy ra mâu thuẫn gì mà không khí giữa cả 2 lại khá căng thẳng. 

Ngoài ra, cánh phóng viên cũng săn được hình ảnh Thanh Hà đi uống cà phê với Tuấn Kiệt và Hoàng Lịch rồi đăng tải thông tin giữa Tuấn Kiệt với Thanh Hà có mối quan hệ mờ ám. Trong khi rõ ràng, giữa Thanh Hà với Tuấn Kiệt lại chẳng có chút quan hệ yêu đương tình cảm nào. Làm sao để các nhân vật thoát khỏi mớ bòng bong này? Thanh Hà – Tuấn Kiệt – Hoàng Lịch – Tiến Tùng sẽ sống tiếp những ngày còn lại ra sao?

Những diễn biến tiếp theo của “Bộ tứ oan gia” sẽ có trong tập 3 sắp được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.