Thí sinh nhí làm người mẫu cho bài thi của mình vì không kịp thời gian

Thí sinh nhí làm người mẫu cho bài thi của mình vì không kịp thời gian

Tập 15 đã phát sóng lúc 19h10 ngày 12/09/2020 với phần thi TRANG PHỤC THẢM ĐỎ- công bố kết quả và khách mời đặc biệt : Quán quân Next Top Model Hương Ly và sự vắng mặt của Host Võ Hoàng Yến

Khách mời đặc biệt trong thử thách là Quán quân Next Top Model 2015 và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Hương Ly. Cô thường xuyên là người mẫu trong các chương trình thời trang tầm cỡ và người mẫu ảnh của các tạp chí nổi tiếng. Khi được hoa hậu Hương Giang hỏi về sự khó tính khi làm ban giảm khảo , siêu mẫu Hương Ly cho biết : “ Chấm cho thí sinh nhí cần “ dữ” một chút thôi để các bé nghiêm túc và tập trung hơn cho cuộc thi của mình.”

HP-L4277

Siêu mẫu- Host chương trình Võ Hoàng Yến bận việc đột xuất, hoa hậu Hương Giang đã thay thế vị trí Host một tập.

Tập 15 là phần thi trang phục Thảm đỏ của 2 đội Huấn Luyện Viên Ruby Phạm và Hà Nhật Tiến.

Sau tập 14 là phần thi của Huấn Luyện Viên Phan Quốc An được đánh giá có sự trau chuốt cho từng thiết kế, mang cá tính riêng, tuy nhiên vẫn còn lỗi về mẫu thiết kế và sản phẩm thực tế không tương đồng và chưa đạt tiêu chuẩn. Đội Ruby Phạm chính thức lục đục nội bộ vì mâu thuẫn giữa huấn luyện viên và thí sinh của mình

ĐỘI HUẤN LUYỆN VIÊN RUBY PHẠM :

Bao-Kim-va-thiet-ke-gay-tranh-cai

–         Thí sinh nhí Bảo Kim : Bảo Kim gây bất ngờ khi ngay từ đầu đã nói thẳng thắn trang phục người mẫu trình diễn trong phần thi của mình hoàn toàn không phải do mình thiết kế do sự thiếu trao đổi ý kiến giữa thí sinh và huấn luyện viên. Ban giám khảo đã rất bất ngờ ,bối rối và thất vọng vì sự cố này của thí sinh . Thí sinh đã trình bản thiết kế của mình cho ban giám khảo hoàn toàn khác với sản phẩm được trình diễn do không có thời gian may nên huấn luyện viên đã phải thay hẳn một sản phẩm khác. Huấn luyện viên Ruby Phạm đã giải thích : “ Bản vẽ gửi trước ngày quay 3 ngày, ekip không đủ thời gian để thực hiện, ekip đành phải chọn phương án khác và không có sự trao đổi thường xuyên giữa thí sinh và huấn luyện viên kỹ càng ” . Ban giám khảo Hoàng Minh Hà không đồng tình, anh cho biết : “ Lỗi không đủ thời gian phải do huấn luyện viên tìm cách giải quyết được.Cho dù phương án khác cũng phải có sự tương đồng và  đồng tình và hài lòng từ chính thí sinh , sản phẩm thực tế này không đạt chất lượng.”. Giám Khảo Hương Giang giảng hòa vì không muốn sàn Catwak thành “ Phiên tòa thời trang nhí “ .Giám khảo Hương Giang từ chối nhận xét bộ trang phục này vì không phải là sản phẩm của chính thí sinh, tuy nhiên do thí sinh đồng ý đem sản phẩm này lên sân khấu , ban giám khảo vẫn sẽ phải chấm lên chính trang phục này. Thí sinh Bảo Kim nước mắt nghẹn ngào khi biết chính mình phải nằm trong top nguy hiểm bị loại vì sản phẩm không được đẹp.

–         Thí sinh nhí Thiên Ân: thí sinh cũng tự làm người mẫu cho trang phục của mình. Để kịp ra sản phẩm, thí sinh đã tự may sản phẩm không nhờ sự can thiệp của ekip huấn luyện viên Ruby Phạm .NTK Hoàng Minh Hà khen : “ Con rất có ý thức về nghề và chương trình, thầy cho điểm tuyệt đối cho con.”. Hương Giang khen thí sinh tinh tế khi chia sẻ phần may trang phục với huấn luyện viên mà không bị bị động về thời gian, cũng như tiết kiệm khi chính mình là người mẫu .

HP-L4865

–         Thí sinh Hồng Anh: trang phục cảm hứng từ vườn hoa hồng, tông màu tím thời trang. Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy trình diễn ấn tượng bởi màu sắc và hoa vải xếp trên trang phục.Tuy nhiên siêu mẫu Hương Ly không đánh giá cao kỹ thuật xử lý hoa không như bản vẽ.

Đánh giá chung: Có sản phẩm tốt hài hòa, nhưng có sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Sự phân chia thời gian cũng như đầu tư trang phục không tương xứng.Hoa hậu Hương Giang góp ý về sự chủ động của thí sinh nhí nên linh động hơn trong phần xử lý thiết kế và phân bổ thời gian tránh mâu thuẩn xảy ra như trên.

ĐỘI HUẤN LUYỆN VIÊN HÀ NHẬT TIẾN :

–         Thí sinh nhí Đức Hiếu: thiết kế vest đen cùng điểm nhấn là dải băng đỏ trên áo. Hoa hậu Hương Giang nhận xét thí sinh có cảm quan và xu hướng phù hợp với cá tính thí sinh và xoa dịu thí sinh nhí còn nhỏ tuổi khi NTK Hoàng Minh Hà nhận xét cần phải thêm nữa khi muốn đạt đến trình độ dòng thời trang nam cao cấp

HP-L4926

–         Thí sinh Đông Nhi : thiết kế đầm đỏ đuôi dài.Ban giám khảo khen mẫu thiết kế nhưng phần trang phục thực tế may chưa đạt tiêu chuẩn.

–         Thí sinh Phong Sơn : thiết kế màu tím , vải lưới, phồng xòe như công chúa.Ban giám khảo đánh giá cao trang phục thực tế đẹp và điều chỉnh hợp lý so với mẫu thiết kế.

–         Thí sinh Kelly Ngọc Anh : màu chủ đạo vàng ánh kim, dập ly chân váy và chiếc nơ trên cổ là điểm nhấn . Siêu mẫu Hương Ly nhận xét thích trang phục này phù hợp nhiều buổi tiệc và thu hút ánh nhìn. Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy làm người mẫu cho trang phục đã nhận xét mẫu thiết kế mới lạ và xử lý phù hợp form dáng người mẫu . Đây cũng là trang phục Ngọc Lan Vy mua độc quyền cho sự kiện tiếp theo .

Đánh giá chung : màu sắc thời trang, tuy nhiên thí sinh nhí Đông Nhi lọt vào vòng nguy hiểm khi trang phục chưa được tốt. Ban giám khảo nhận xét thí sinh tự hào khi có huấn luyện viên dành tâm huyết cho các thí sinh trong phần thi này.

HP-L4955

–         Đội huấn luyện viên Hà Nhật Tiến chiến thắng vòng thi Trang phục thảm đỏ

–         Thí sinh Thiên Ân ( đội Ruby Phạm) , Ngọc Anh,Đức Hiếu ( đội Hà Nhật Tiến ,Phương Nhi ( đội Phan Quốc An) đạt số điểm cao nhất

–         Đồng Hiền Trang Anh ,Quỳnh Như ( đội Phan Quốc An),, Nguyễn Ngọc Trang Anh ( Ruby Phạm) đạt số điểm thấp nhất nhưng không bị loại trong vòng thi này.

HP-L5130

Trong phần teaser giới thiệu tập 16 là phần cuối thi trang phục đi biển với sự tham dự của khách mời Quán quân Next Top model Hoàng Thùy.. Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 19/9.