Thanh Hằng, Dược sĩ Tiến bắt tay “tiễn” hai học trò của Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng, Dược sĩ Tiến bắt tay “tiễn” hai học trò của Hồ Ngọc Hà

Với chiến thắng trong tập 3, Super Mentor Thanh Hằng sẽ cùng Host Dược sĩ Tiến xuất hiện tại Judgement Area (Khu vực Đánh giá tư duy). Với chiến thắng đầu tiên, Thanh Hằng đã quyết định dành một phần thưởng cho học trò là sẽ được xuất hiện trong phòng loại để trải nghiệm cảm giác là một Mentor, và phần thưởng này dành cho Mai Ngô. Hồ Ngọc Hà đã chọn Thảo Đặng và H’Duyên Bkrong bước vào vòng loại, về phía Lan Khuê sau thời gian phân vân, nữ Super Mentor đã lựa chọn Pông Chuẩn và Trần Thùy Trang. 

Sự giận dữ ra mặt khi Host Dược sĩ Tiến gặp Pông Chuẩn trong vòng loại, anh nhận xét rằng so với phần thể hiện của Pông Chuẩn trong những thử thách vừa rồi thì không xứng đáng đứng tại đây và cho rằng Lan Khuê đang “chơi chiêu” khi đưa Pông Chuẩn vào vòng loại: “Anh không hiểu Super Mentor của em muốn chơi cái gì trong cái game này?”, Dược sĩ Tiến bày tỏ. Và không thuyết phục được Super Mentor Thanh Hằng, Thảo Đặng là người đầu tiên phải dừng chân tại tập 3. 

Sau khi đặt câu hỏi để một lần nữa đánh giá lại tư duy và khả năng phản biện của các người mẫu, Dược sĩ Tiến đã tuyên bố không loại Pông Chuẩn. Lý giải cho quyết định của mình, Dược sĩ Tiến nói: “Anh muốn tuyên bố anh không loại Pông trong vòng này không phải vì Pông là Stylist riêng của anh. Nhưng điều đó khán giả tin hay không thì anh không biết. Nhưng áp lực trên người của em như thế nào nào em phải tự gánh và từng tập em đi sâu hơn em sẽ mãi mãi bị mang tiếng em ở lại đây vì quan hệ công việc riêng với Dược sĩ Tiến. Nếu em không giải thoát được khỏi điều đó, em không chứng minh được điều đó là đúng thì em có lỗi với anh”. Điều đó đã khiến Pông Chuẩn bật khóc và hứa rằng sẽ rất lâu nữa mới gặp lại Dược sĩ Tiến trong vòng loại trừ. Và cuối cùng Dược sĩ Tiến đã quyết định loại H’Duyên Bkrong team Hồ Ngọc Hà. 

Không khí trong phòng chờ trở nên căng thẳng khi Thanh Hằng và Mai Ngô đưa Pông Chuẩn về. Sau khi Thanh Hằng giải thích lý do cho Mai Ngô vào vòng loại, Hương Giang lên tiếng: “Thế thì chị phải chiến thắng thêm 3 tập nữa để đưa đủ 3 thí sinh còn lại vào thì mới công bằng”. Nhìn thấy không phải học trò của mình trở về, Hồ Ngọc Hà lên tiếng dằn mặt: “Cảm ơn Hằng đã chọn đội của Lan Khuê, cảm ơn Hằng”. Dược sĩ Tiến sau khi về phòng chờ đã thẳng thắn chất vấn Lan Khuê về quyết định đưa Pông Chuẩn vào vòng loại. Tức tối khi bị loại một lúc 2 học trò, Hồ Ngọc Hà một lần nữa lên tiếng nhắc nhở Dược sĩ Tiến với quyết định giữ lại pông Chuẩn: “Dược sĩ Tiến tập này cẩn thận cộng đồng mạng nha. Nói trước”

Kết thúc tập 3, Thanh Hằng đã “lật ngược tình thế” và giành chiến thắng lội ngược dòng đầy thuyết phục. Cùng với đó,  2 “chị đại” Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng hiện tại mỗi team chỉ còn 4 thành viên. Liệu với thử thách tiếp theo team nào sẽ giành chiến thắng?

Đón xem tập 4 The New Mentor lên sóng vào lúc 20h00 ngày 01/9/2023 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab.