Thanh Bùi bất ngờ xuất hiện dung dị trong sản phẩm song ca ngày Lễ Tình Nhân

Thanh Bùi bất ngờ xuất hiện dung dị trong sản phẩm song ca ngày Lễ Tình Nhân

Trong dịp lễ tình nhân Valentine hoà cùng không khí đầu năm mới, J.ADE (Bích Ngọc Idol 2015) cùng với “người thầy” dìu dắt cô 10 năm qua-  Thanh Bùi – đã bất ngờ ra mắt một bản tình ca ngọt ngào có tên “Show Me Love”, như một sự chia sẻ đến những người đang yêu và muốn yêu.

“Show Me Love” là sáng tác mà J.ADE dành riêng cho dịp lễ tình nhân: một bản tình ca với giai điệu tha thiết, đầy tình cảm, khiến người nghe muốn ngân nga theo ngay khi nghe thấy, nhất là trong mùa của tình yêu.

Song ca “Show Me Love”, vẻ như cả J.ADE và Thanh Bùi đều có cơ hội lột xác để “show” ra căn tính nguyên bản nghệ sỹ, dung dị và thuần khiết, mang tới xúc cảm từ giọng hát đến ngoại hình.

Show Me Love – như chính lời hát của mình, mang thông điệp chủ động trong tình yêu, là cầu nối thúc đẩy cả J.ADE lẫn Thanh Bùi quay lại với đời sống âm nhạc V-pop đang vô cùng sôi động. Sau khi “Danger”, ca khúc Thanh Bùi đồng sáng tác và thể hiện với BTS đạt top 1 iTunes toàn cầu ở 31 quốc gia thì “Show Me Love” chính là chất xúc tác quan trọng cho Thanh Bùi khởi động lại âm nhạc trong vai trò nghệ sỹ (musician) với nhiều sự kết hợp bất ngờ và bùng nổ trong chương tiếp theo trong cuộc đời anh.

J.ADE là một cô gái rất đơn giản, kể cả trong tình yêu. Khi có cảm tình với ai đó là mình lập tức nhận ra, con tim thì cứ thôi thúc muốn được thổ lộ với người đó. Nhưng J.ADE nghĩ rằng, là một người con gái, thay vì thổ lộ trước thì J.ADE sẽ chủ động để người ta phải bày tỏ với mình, đó là lý do Show Me Love được tạo ra” – J.ADE chia sẻ về tâm trạng khi sáng tác ca khúc.

Khi J.ADE ngỏ lời muốn song ca cùng Thanh Bùi ca khúc này, anh đã đồng ý sau khi nghe những câu hát đầu tiên. “Show Me Love” là một ca khúc rất khác biệt trong số những ca khúc mà Thanh Bùi đã từng song ca cùng các nghệ sĩ khác vì anh không tham gia vào quá trình sáng tác cùng với J.ADE.  

Thanh tham gia dự án này cùng J.ADE không phi vi tư cách mt người thy hay mt người nâng đỡ, mà vi tư cách nhng nghsĩ vi nhau. J.ADE thc sự đã trưởng thành, tging hát đến khnăng tthân viết ra nhng ca khúc rt hay, chân thành. Thanh rt thào khi được hát Show Me Love, nó khiến Thanh có cơ hi được nói lên nhng cm xúc mà lâu ri mình không có thi gian để đối mt” – Thanh Bùi khen ngợi ca khúc.

Phiên bản ghi hình, MV của “Show Me Love” được thực hiện trong studio, nhằm tái hiện không gian sáng tạo của những người nghệ sĩ, sự hăng say và thăng hoa của họ khi được sáng tác và biểu diễn nghệ thuật. J.ADE, Thanh Bùi cùng nhà sản xuất âm nhạc Benjamin James cùng đạo diễn Khủng Long Tím, ekip sản xuất BNE đã truyền tải được tinh thần tự do thuần khiết của tình yêu qua những khuôn hình mỹ miều, tinh giản và đầytìnhcảm.

MV “Show Me Love” phần nào gợi nhớ lại bản song ca “Tình Về Nơi Đâu” đình đám một thời của chính Thanh Bùi và Tata Young cũng phát hành 10 năm trước nhưng Show Me Love sohg xa với J.ade giúp bộc lộ một Thanh Bùi thật khác. Cũng là Thanh Bùi với đẳng cấp của một nghệ sỹ quốc tế khi trở về với không gian phòng thu nhưng gần gũi, khoáng đạt và ấm áp hơn với chiếc cardigan giảndị, khác hẳn với hình ảnh một Thanh Bùi doanh nhân – nhà giáo dục gắn liền với anh thời gian qua.

“Show Me Love” cũng chính là single thứ hai trong album đầu tay sắp ra mắt trong năm 2024 của J.ADE. Kể từ ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2015 dưới sự bảo trợ của Thanh Bùi, Bích Ngọc Idol năm nào không hoàn toàn ở ẩn, cô vừa lao động đào tạo thanh nhạc vừa tôi luyện kỹ năng sáng tác để có thể kể câu chuyện của chính mình, thứ ánh sáng rực rỡ nhất do cô làm chủ.

Năm 2022, J.ADE đã từng phát hành single mở màn cho album, ca khúc “Sorry Em Yêu Lần Đầu” được thực hiện dưới dạng Visualizer Art Video được thực hiện bởi Tùng Crazy Monkey. “Show Me Love” là ca khúc tiếp theo và cũng là ca khúc song ca duy nhất trong album mà J.ADE đã kỳ công sáng tạo, chắt chiu trong suốt nhiều năm để giới thiệu đến công chúng, dưới nghệ danh và phiên bản tốt nhất của chính mình.