23 Tháng Bảy, 2024
Thái Vũ FapTV sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng Fan nhân sinh nhật 30 tuổi

Thái Vũ FapTV sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng Fan nhân sinh nhật 30 tuổi

Tối 14/9, tức là chỉ sau có vỏn vẹn 20 ngày kể từ lúc cho ra mắt ca khúc gần nhất “Một ngày bình thường”, TTeam – nhóm nhạc với các thành viên bao gồm BlackBi (Rap name của Thái Vũ FapTV), DT và Mai Xuân Thứ, đã gấp rút tung sản phẩm mới, MV với cái tên khá lạ tai – “Quằng” lắm em ơi.

Đây là sản phẩm TTeam kết hợp với “bé út” nhà FapTV- Hot girl Kim Ngân, được sản xuất chỉ trong vòng 7 ngày, bao gồm sản xuất nhạc lẫn MV, với mục đích cho ra mắt đúng ngày 14/9 – Sinh nhật tròn 30 tuổi của BlackBi.

DT-Kim-Ngan-1

Sản phẩm là món quà đặc biệt mà BlackBi dành tặng người hâm mộ, những khán giả trung thành đã ủng hộ, dành nhiều tình cảm cho bản thân anh, lẫn nhóm nhạc của anh – TTeam, trong thời gian vừa qua. Nhóm trưởng của TTeam chia sẻ: “Thường thì các sinh nhật trước, mọi người tặng quà cho tôi. Riêng sinh nhật 30 tuổi, một cột mốc đặc biệt của cuộc đời, tôi muốn làm gì đó đặc biệt, tặng quà ngược lại cho những khán giả yêu thương mình. Người hâm mộ tôi đa số ở lứa tuổi khá trẻ, nên một bài hát dễ thương như “Quằng” lắm em ơi, với tôi là lựa chọn phù hợp”.

Ở phần cuối MV, BlackBi được ê-kíp tổ chức sinh nhật bất ngờ. Anh không giấu được cảm xúc ngạc nhiên và hạnh phúc trước hành động ấm áp mà những người anh em dành tặng cho mình.

DT-Kim-Ngan-4

Bài hát chủ đề của MV – “Quằng” lắm em ơi, thuộc thể loại thuần Pop, với giai điệu tươi sáng, dễ thương được sáng tác bởi DT và Mai Xuân Thứ, phần hát của Kim Ngân và phần rap được thể hiện bởi DT. BlackBi lui về hậu trường, không góp giọng, anh đóng vai trò sản xuất âm nhạc và MV trong sản phẩm lần này.

Thai-Vu-1

Nội dung của bài hát chủ đề kể về một tình yêu thuần khiết, trong sáng của một đôi bạn trẻ. Cũng giống như biết bao cặp đôi khác khi yêu nhau, họ mơ mộng khi về già vẫn cùng nhau “xem phim, ăn kem, chơi game như trẻ con”. Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc vui đùa bên nhau vô cùng đáng yêu của DT và Kim Ngân giữa khung cảnh nên thơ, lãng mạn của “thành phố sương mù” – Bối cảnh ghi hình chính.

Official-poster

Nói về cái tên khá lạ tai của sản phẩm lần này – “Quằng” lắm em ơi, BlackBi cho biết “quằng” là một từ lóng mà các anh em trong ê-kíp thường nói đùa với nhau mỗi khi vào guồng công việc với cường độ cao. Từ này mang ý nghĩa cảm xúc hơi điên rồ nhưng tích cực. Và để kỷ niệm cho quá trình sản xuất gấp rút chỉ trong 7 ngày lần này, BlackBi đã quyết định lấy từ tiếng lóng gắn bó với các anh em trong ê-kíp để đặt tên bài hát chủ đề.