Teaser video của ISAAC gây tò mò với lời dẫn ma mị cùng bóng lưng người con gái bí ẩn

Teaser video của ISAAC gây tò mò với lời dẫn ma mị cùng bóng lưng người con gái bí ẩn

Tối ngày 4/10, Isaac đã chính thức thông báo trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mang tên Cất Em Vào Tâm Tư. Đây là sản phẩm âm nhạc được Isaac đầu tư cực lớn trong năm 2020, kết hợp cùng đạo diễn trăm triệu view Kawaii Tuấn Anh. MV Cất Em Vào Tâm Tư sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Isaac vào lúc 19 giờ ngày 13/10. 

Thông qua poster được Isaac đăng tải trên các trang mạng xã hội, khán giả có thể thấy MV Cất Em Vào Tâm Tư sẽ mang màu sắc cổ trang huyền bí, nói về truyền thuyết cửu vĩ hồ (hồ ly 9 đuôi). Tới tối ngày 5/10, Isaac tiếp tục hé lộ Teaser Video nhằm giới thiệu nội dung MV Cất Em Vào Tâm Tư. Giữa khung cảnh mờ ảo, chỉ có những bóng đen xuất hiện dưới ánh trăng đã vang lên giọng dẫn chuyện đầy kỳ bí của Isaac:

Trong các huyền thoại và truyền thuyết ta thường nghe, hồ ly tinh là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tu luyện hấp thụ tinh hoa trời đất để thành tinh. Một cửu vĩ hồ tu luyện ngàn năm có một viên ngọc phát sáng với ngọn lửa hồ ly. Viên ngọc ấy chứa sức mạnh huyền bí và linh hồn của hồ ly tinh. Nhưng sẽ ra sao khi viên ngọc linh hồn bị đánh đổi cho một cái giá đầy máu và nước mắt? Vào ngày ánh trăng tròn nhất của mùa thu năm nay, truyền thuyết cửu vĩ hồ sẽ hé lộ một vài điều bạn chưa biết. Cẩn thận vì mặt trăng bạn đang nhìn có thể không thực sự là mặt trăng”.

CEVTT29587

Lời nhắn bí ẩn của Isaac trong đoạn Teaser Video càng hứa hẹn về độ kịch tính, cuốn hút của MV Cất Em Vào Tâm Tư. Chưa rõ Isaac sẽ mang đến tạo hình gì, nhưng sự xuất hiện của bóng người con gái ngồi chải tóc càng làm khán giả tò mò về mỹ nhân sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ. Qua các truyền thuyết được lưu truyền trong dân gian các nước châu Á, cửu vĩ hồ là một con cáo tu luyện lâu năm có khả năng biến hoá thành người con gái xinh đẹp, thông minh, tỏa ra sức hút kì lạ với đàn ông. 

CEVTT29792

Qua concept cửu vĩ hồ của MV Cất Em Vào Tâm Tư, khán giả càng thêm kỳ vọng vào sự xuất hiện của một mỹ nhân quyến rũ với vẻ đẹp ma mị. Đảm nhận vai nữ chính, biết đâu đây chính là cửu vĩ hồ sẽ thu hút Isaac, mở ra câu chuyện tình liêu trai huyền bí. Việc kết hợp với một đạo diễn chuyên trị các MV drama đình đám như Kawaii Tuấn Anh đã cho thấy, kịch bản về cửu vĩ hồ sẽ gây bất ngờ với nhiều cú “twist” thú vị. 

CEVTT30334

MV Cất Em Vào Tâm Tư cũng là sản phẩm Vpop hiếm hoi mà đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ứng dụng nhiều kỹ xảo làm phim độc đáo, cầu kỳ nhằm đẩy cao yếu tố thần thoại kỳ ảo. Lần đầu tiên hợp tác cùng Isaac, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết anh đã dành rất nhiều tâm huyết và nghiên cứu kỹ càng cho dự án đặc biệt này. 

Concept-Image-ISAAC

Trước khi chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Cất Em Vào Tâm Tư, Isaac vừa kết hợp cùng MLEE trong MV Cá Cắn Câu ra mắt vào ngày 24/9 vừa qua. Vào năm 2019, Isaac cũng hoạt động chăm chỉ khi đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Anh Trai Yêu Quái, thể hiện ca khúc nhạc phim Anh Em Ta Là Cái Gì Nào?, đồng thời ra mắt MV Đau Đầu. Liên tục gây ấn tượng trong lòng khán giả nhờ những tạo hình thú vị qua từng sản phẩm nghệ thuật, Isaac đang khẳng định mình là một “ông hoàng concept” của làng giải trí Việt.