15 Tháng Bảy, 2024
Teaser “Muốn Nói Với Em” phiên bản Piano gây tò mò với câu rap bí ẩn của Black Bi

Teaser “Muốn Nói Với Em” phiên bản Piano gây tò mò với câu rap bí ẩn của Black Bi

Sau 4 tuần ra mắt MV, BlackBi và T Team tiếp tục đường đua âm nhạc với sự nhá hàng của phiên bản Piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em” làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng vừa qua.

Sau khi nhá hàng bằng poster từng thành viên, vào 15/7 T Team lại tiếp tục thả teaser MV cho phiên bản Piano của bài hát “Muốn Nói Với Em” sẽ phát hành vào ngày 17/7 sắp tới. Đặc biệt lần này còn có sự lộ diện của các thành viên chưa từng công bố của T Team trong phiên bản Piano.

Teaser MV “Muốn Nói Với Em” với độ dài 29 giây, có thể thấy xuyên suốt trong đoạn teaser là tông màu trắng đen. Với khung cảnh bắt đầu là giai điệu piano du dương cùng với sự xuất hiện của hai chàng trai bí ẩn, phải chăng đó là câu gợi ý cho thông tin của thành viên mới đến từ T Team mà BlackBi nhá hàng trước đó.

official-avatar

Bên cạnh đó, ở đoạn cuối teaser, BlackBi với trang phục trắng ngồi một chỗ mang cảm giác cô đơn khi rap một câu hát bí ẩn gây tò mò cho người xem: “Lại là một đêm lạc loài, đêm mệt nhoài, khóe mắt lặng cay”. Không những đầu tư về mặc âm nhạc, dù đây chỉ là phiên bản khác của MV official nhưng BlackBi bật mí T Team đã đầu tư kỹ lưỡng về phần phần hình ảnh cho phiên bản Piano lần này không thua gì phiên bản chính thức. Thái Vũ (BlackBi) cho biết lần này anh “chơi lớn” khi đầu tư những chiếc đồng hồ Hublot mang giá trị khủng sẽ xuất hiện trong MV “Muốn Nói Với Em” Piano version lần này.

T Team hứa hẹn sẽ mang tới khán giả một phiên bản piano hoàn toàn khác của ca khúc “Muốn Nói Với Em’’ lẫn phần nhìn và phần nghe. Chắc chắn sự lộ diện của các thành viên T Team sẽ không làm người hâm mộ thất vọng sau bao nhiêu ngày chờ đợi.MV “Muốn Nói Với Em” Piano Version New Rap của T Team sẽ chính thức lên sóng vào ngày 17/7/2020.