23 Tháng Bảy, 2024
Tập 4 “Kẻ săn tin” hé lộ quá khứ đầy ám ảnh của Minh Hằng và Khả Ngân: Tội ác nào đã xảy ra?

Tập 4 “Kẻ săn tin” hé lộ quá khứ đầy ám ảnh của Minh Hằng và Khả Ngân: Tội ác nào đã xảy ra?


Mở đầu tập 4, kẻ cầm đầu bắt cóc Trương Chi đã có cuộc đối thoại với anh về mối thâm thù chồng chất từ quá khứ đến hiện tại. Thì ra ngày xưa khi Trương Chi còn là một cảnh sát hình sự, chính anh đã từng tham gia vây bắt và triệt phá đường dây phạm tội dưới quyền người đàn ông này. Hiện tại anh lại viết bài báo phanh phui khách hàng của ông ta – cũng là những người đã xâm hại nữ diễn viên Quỳnh Thi.

Về phần Khánh Hạ sau khi nhìn thấy gương mặt và vết sẹo trên tay kẻ cầm đầu, quá khứ của cô và Nhã Lan bất chợt ùa về. Luôn giữ vẻ ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng những ký ức ngày xưa lại khiến cô bật khóc. Nhã Lan bất ngờ xuất hiện, qua đoạn đối thoại giữa cả hai cho thấy người đàn ông với vết sẹo trên tay đã gây ra một chuyện cực kỳ kinh khủng ám ảnh nặng nề lên cả hai. Khánh Hạ liên tục xin lỗi vì ngày xưa đã bỏ lại Nhã Lan. 

DSC03119

Quay trở lại hành trình giải cứu Trương Chi, Khánh Hạ và Thiên Quân quyết định ra chợ mua những thứ cần thiết để lên kế hoạch đột nhập sào huyệt của địch. Trên đường cả hai gặp lại Cúc Cu (Duy Khánh) và quyết định nhờ người bạn mới này giúp đỡ. Sau khi cứu được Trương Chi, họ tiếp tục giải cứu những đứa trẻ bị bắt cóc nhưng không may tên cầm đầu quay lại. Do chênh lệch lực lượng, Khánh Hạ, Thiên Quân và Trương Chi bị đánh túi bụi, may mắn Cúc Cu nhanh trí giả tiếng còi xe cảnh sát cứu thoát cả bọn. Để đáp lại sự giúp đỡ, như đã thỏa thuận từ trước, Thiên Quân phải tặng một nụ hôn cho Cúc Cu.

DSC03545

Sau hành trình cứu Trương Chi, Thiên Quân và Khánh Hạ dần trở nên thân thiết. Chàng “phi công” trẻ cũng mạnh dạn hơn trong việc cưa cẩm “đàn chị” dù toàn nhận về sự phản hồi lạnh lùng. Tuy thành công giải thoát những đứa trẻ nhưng một cô bé đã bị bọn xấu xâm hại, sự việc này một lần nữa đánh động ký ức của Khánh Hạ. Lớp học vẽ cùng Nhã Lan ngày xưa, ngày mưa tầm tã, hình ảnh Khánh Hạ bật khóc xin lỗi Nhã Lan,… rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Liệu Nhã Lan có phải là một nạn nhân của tội ác nào đó từ kẻ cầm đầu bắt cóc kia?

IMG-2180

Khánh Hạ có cuộc hẹn với bác sĩ Hạ My (Trâm Anh The Face) để tìm hiểu về câu chuyện về người đàn ông tên Tín thường xuyên có hành động lạ với những bé gái. Đặc biệt là cô bé Tố Vy hàng xóm, ba mẹ bận rộn, cô giúp việc lại thờ ơ thường xuyên cho cô bé ra ngoài chơi với ông Tín. Bác sĩ Hạ My nghi ngờ cô bé bị trầm cảm do là nạn nhân của việc quấy rối nên quyết định nhờ Khánh Hạ điều tra. Tập 4 kết thúc với câu hỏi của Hạ My về tuổi thơ của Khánh Hạ và những hình ảnh tiếp theo về màn đối đầu Khánh Hạ cùng kẻ thủ ác năm xưa, liệu câu chuyện thật sự khủng khiếp đến thế nào?

IMG-5090

Tập 5 “Kẻ săn tin” sẽ lên sóng vào 20h thứ sáu ngày 24/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.