15 Tháng Bảy, 2024
Tăng Phúc đầu tư lớn cho live concert, hứa hẹn hoành tráng nhất trong sự nghiệp

Tăng Phúc đầu tư lớn cho live concert, hứa hẹn hoành tráng nhất trong sự nghiệp

Sau 3 năm kể từ ngày bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp và tạo nên dấu ấn từ những bản hit triệu view, Tăng Phúc chính thức chuẩn bị có live concert 

TANG-PHUC-LIVECONCERT1

Trong 3 năm trở lại đây, cái tên Tăng Phúc được khán giả biết nhiều với bản hit Đừng Chờ Anh Nữa, Nói Đi Là Đi, Sau Này cùng chuỗi những ca khúc cũ được remake theo chất acoustic. Từ một “hiện tượng” hát cover, chàng ca sĩ 9X chính thức bước ra khỏi thế giới ảo để hoạt động chuyên nghiệp, những bài hát do anh thể hiện cũng may mắn trở thành “chất gây nghiện” với khán giả trẻ. Đến nay, Tăng Phúc đã đứng trong hàng ngũ những ngôi sao trẻ triển vọng của Vpop. 

Nhìn lại quãng thời gian 3 năm, Tăng Phúc không gọi hành trình nỗ lực chinh phục khán giả là sự may mắn, như cách nhiều nghĩ từ “hiện tượng” trở thành ca sĩ là “ăn may”. Tăng Phúc tâm sự: “Tôi cảm thấy sự cố gắng, tâm huyết của bản thân trong mỗi dự án và sự chờ đợi của mình sau 3 năm đã được đền đáp, khi khán giả dần biết cái tên Tăng Phúc, yêu từng bài hát của mình và cho tôi có động lực nhiều hơn để cống hiến. Có thể tôi được chú ý nhiều từ những bản cover là sự may mắn vì mình trình bày theo chất riêng không giống ai, nhưng về sau mỗi bước đi trong âm nhạc đều là sự tính toán rất kỹ của ê-kíp. 

Created-with-RNI-Films-app-Preset-Kodachrome-70-s-v-3

Nhiều người bảo tôi nên chơi chiêu, tạo scandal hay phát ngôn sốc để sớm nổi tiếng nhưng tôi gạt bỏ, vì đó không phải mình. Tăng Phúc được khán giả biết nhờ tâm hồn âm nhạc, chất nghệ sĩ của mình, thì tôi chỉ có thể cống hiến điều đó ngược lại, làm nghề nghiêm túc và chinh phục những ai chưa thích mình, nuôi cảm xúc của những ai thương mình. Tôi vẫn hay nói đùa với mọi người, mình tin cứ chăm chỉ làm nghề rồi có lúc tổ sẽ đãi. Đến giờ, tôi cảm thấy hài lòng về chặng đường mình đã đi qua”.

Sau 3 năm miệt mài cống hiến, Tăng Phúc chính thức tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 25/7. Với anh, đây là một đêm diễn được mong chờ nhiều nhất sau chuỗi mini show chinh phục khán giả ở mọi miền đất nước. Live concert vào ngày 25/7 sắp tới còn được xem là “điển nhấn” trong sự nghiệp khi Tăng Phúc dốc hết chi phí bản thân có được suốt hơn 1 năm chăm chỉ đi diễn để tổ chức.

TANG-PHUC-LIVECONCERT8

“Khi bắt đầu có ý tưởng tổ chức live concert, tôi và cả ê-kíp đã quyết định sẽ chơi lớn, từ cách tổ chức cho tới âm nhạc để khán giả có mặt trong đêm đó sẽ thật sự đắm chìm cảm xúc. Trước đó, tôi đã thực hiện lời hứa tổ chức nhiều mini show từ Nam ra Bắc, thay lời cảm ơn sự yêu mến của khán giả dành cho mình suốt năm qua. Live concert tại TP HCM lần này có thể gọi là một “màn chào kết” của chương đầu tiên trong hành trình sự nghiệp của tôi và bắt đầu qua một hành trình mới mà Tăng Phúc dành cho khán giả” – nam ca sĩ chia sẻ.

Theo chia sẻ từ nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, live concert ngày 25/7 của Tăng Phúc sẽ được tổ chức tại địa điểm rất đặc biệt, trên tầng thượng của một cao ốc nổi tiếng vừa xây dựng. Đây sẽ là nơi khán giả thưởng thức trọn vẹn hoàng hôn Sài Gòn, chìm chắm trong cảm xúc âm nhạc với nhiều ca khúc được ghi dấu trong sự nghiệp 3 năm của nam ca sĩ.

KM-BUI-CONG-NAM

Ngoài ra, ê-kíp cũng hé lộ dàn khách mời cũng là những ngôi sao đang được chú ý trong Vpop, như Hải Yến Idol, Châu Đăng Khoa, Minh Xù, Bùi Công Nam, Nguyễn Khải Đăng… Tất cả các khúc đều sẽ được trình diễn live với band nhạc, đưa khán giả về thế giới cảm xúc mà chính Tăng Phúc đã tạo ra trong suốt nhiều năm chăm chỉ, nghiêm túc làm nghề.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, giám đốc âm nhạc của live concert lần này cho biết, toàn bộ những ca khúc mang dấu ấn của Tăng Phúc sẽ được làm mới hoàn toàn, thêm vào đó là những bài hát mới chưa từng anh thể hiện trước đó. Những màn song ca cùng khách mời cũng sẽ đặc biệt không kém khi các nghệ sĩ tham gia đều sở hữu giọng hát cảm xúc rất truyền cảm. 

TANG-PHUC-LIVECONCERT12

“Với Tăng Phúc và cả ê-kíp lần này, live concert ngày 25/7 là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Phúc. Thú thật, hiếm có ca sĩ trẻ nào mới 3 năm đi hát đã dám làm một live concert và ê-kíp còn có tham vọng biến không gian live concert lần này như một live show “thu nhỏ” giữa hoàng hôn Sài Gòn. Từ ở không gian này, người nghe có thể cảm nhận được chất tình trong giọng hát của Tăng Phúc” – nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết.