STREAMER VIRUSS THẲNG TAY ‘LOẠI’ PHÁT HUY T4 NGAY VÒNG ĐẦU TẠI TẬP 12 CA SĨ BÍ ẨN 

STREAMER VIRUSS THẲNG TAY ‘LOẠI’ PHÁT HUY T4 NGAY VÒNG ĐẦU TẠI TẬP 12 CA SĨ BÍ ẨN 

Tập 12 – Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 6, nếu trước đó teaser chương trình hé lộ chi tiết anh chàng ‘ca sĩ bí ẩn số 7’ nổi giận vì chương trình không cho làm gì cả, thì Tập 12 Ca Sĩ Bí Ẩn vào ngày 18/12 đã tiết lộ sự thật bất ngờ về tình huống ‘trái ngang’ này. 

Sau màn chào đầu đầy màu sắc ‘disco’ của Tập 12 Ca Sĩ Bí Ẩn, dàn cố vấn gồm Khả Như – Chí Thiện, và 2 khách mời ViruSs – Quỳnh Lương đã có màn dự đoán đầy nghi hoặc, khi liên tục các ca sĩ bí ẩn đeo mặt nạ đã có những hành động khác lạ, nhằm đánh lừa khả năng dự đoán của cả 4 thành viên. Nhưng may mắn với khả năng tự tin có thừa của mình, anh chàng Streamer kiêm nhạc sĩ đã tuyên bố “Em và đồng đội chỉ cần 3 giây là đã nhìn ra”, làm đến cả 2 thành viên kỳ cựu của chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn cũng phải trố mắt ngạc nhiên trước độ tự tin của anh chàng. 

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi chốt đáp án số 3 chính là ca sĩ và dự đoán ai không là ca sĩ, thì anh chàng ViruSs cũng không quên tuyên bố “chưa từng có trước đây” là cược toàn bộ số điểm vào nhân vật số 1. Nhưng đã bị Khả Như bắt bài trước đây đã có chuyện này rồi, khiến cho anh chàng có màn quê độ ngay sau đó. ‘Ca sĩ bí ẩn số 1’ với phần trình bày ca khúc Câu Hứa Chưa Vẹn Tròn đã làm cho cặp đôi khách mời có cái kết ‘thua trắng’ ngay khi cất tiếng hát đầy cảm xúc chính là ca sĩ Phát Huy T4, một anh chàng ca sĩ có chất giọng cực ngọt cùng thể loại pop ballad nhẹ nhàng. Dù chỉ trình diễn trong vài phút, nhưng Phát Huy T4 đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ, đến cả ViruSs cũng phải xuýt xoa dành lời khen cho ‘visual’ lẫn chất giọng của anh chàng này.  

Tập 12 của Ca Sĩ Bí Ẩn sẽ được phát sóng vào lúc 20h45, vào mỗi tối Thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube DONG TAY PROMOTION, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.