Sophia gần 2 tuổi, Trà Ngọc Hằng chụp bộ ảnh mẹ con theo phong cách cổ điển

Sophia gần 2 tuổi, Trà Ngọc Hằng chụp bộ ảnh mẹ con theo phong cách cổ điển

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia luôn được khán giả quan tâm và yêu mến bởi gu thời trang cá tính và sự đáng yêu của bé Sophia khi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ tham gia các hoạt động thường ngày, theo mẹ tham dự sự kiện và còn là model tạo ra những bộ ảnh đáng yêu.

Tra-Ngoc-Hang-5

Mới đây, Trà Ngọc Hằng va con gái lại tiếp tục tung ra bộ ảnh hai mẹ con theo phong cách sang trọng cổ điển và điểm đặc biệt từng bức ảnh được sáng tạo như những bức tranh sơn dầu khắc hoạ khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con.

Trong bộ ản lần nay, Trà Ngọc Hằng nhẹ nhàng chuyển tải hình ảnh người mẹ đơn thân mang vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ khiến ai nhìn cũng dễ bị say đắm. Riêng bé Sophia, mọi khoảnh khác ở cạnh mẹ đều vui vẻ, hồn nhiên

Tra-Ngoc-Hang-11

Hai mẹ con đã tận hưởng cùng nhau những giây phút hạnh phúc của tình mẫu tử. Đây cũng là bộ ảnh hai mẹ con chụp để chúc mừng con gái Sophia tròn 2 tuổi sắp tới đây.

Bộ ảnh cũng khắc hoạ sự đơn độc của hai mẹ con khi không có người đàn ông bên cạnh, nhưng không phải vì điều này mà cuộc sống thiếu đi hạnh phúc, niềm vui, thay vào đó, Trà Ngọc Hằng luôn cố gắng mang những điều tốt nhất cho con gái và cho rằng mẹ đơn thân vẫn có thể sống hạnh phúc.

Dù là mẹ đơn thân, tưởng chừng như cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn tận hưởng cuộc sống vì theo cô, hiện tại cuộc sống chỉ thu nhỏ lại xoay quanh việc chăm lo cho con gái và công việc kinh doanh, hoạt động nghệ thuật của bản thân.

Tra-Ngoc-Hang-26

Trà Ngọc Hằng vẫn khẳng định suốt thời gian qua nụ cười giòn tan của Sophia chính là động lực cho Trà Ngọc Hằng cố gắng mỗi ngày. Vì vậy, nói đến việc tìm cho con gái một người bố thì Trà Ngọc Hằng vẫn đang từ chối dù có khá nhiều người ngỏ lời với mình. Cô cho rằng mình đang tận hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc và không muốn ai làm mất đi điều này, hoặc sau này có người làm cô đủ tin tưởng, yêu thương cả hai mẹ con thì cô mới có thể suy nghĩ lại…

Tra-Ngoc-Hang-30

Mới đây nhất, Sophia phải nhập viện vì sức khoẻ không tốt, Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian ở bên cạnh con gái chăm sóc. Cô chia sẻ trên facebook những lời tâm tình cùng Sophia, qua đó khán giả càng thêm hiểu và thương hơn những người mẹ đơn thân, rằng dù họ có mạnh mẽ đến mấy thì cũng có lắm lúc cần sự yêu thương và chăm sóc mỗi khi gặp khó khăn. Trà Ngọc Hằng thủ thỉ cùng con: “Mẹ con mình mạnh mẽ lắm, nhưng nhiều lúc cũng mong manh, sắp đến sinh nhật rồi mà con phải nằm viện, cầu mong con luôn khoẻ mạnh là đủ rồi, mai khoẻ nhé để chúng ta về nhà thôi, ngắn nằm viện quá rồi“. Cô cho biết dù vất vả khi nuôi con nhưng cô sẽ luôn tự nhủ phải cố gắng để là người mẹ tốt và mang lại những gì tốt nhất cho con.

Tra-Ngoc-Hang-20

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng vẫn dành thời gian cho công việc kinh doanh và nghệ thuật. Thời gian sắp tới, cô sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.