Single “Tháng Mười” và sự trở lại của ban nhạc Bức Tường

Single “Tháng Mười” và sự trở lại của ban nhạc Bức Tường

Cuộc đời như bánh xe thăng trầm không ngưng nghỉ, tưởng như luôn bỏ lại quá khứ và ký ức phía sau lưng. Ban nhạc Bức Tường đang bước ra khỏi khoảng thời gian tăm tối nhất để đi tới “Những ngày tháng tuyệt vời” và chia sẻ “XXV” năm diệu kỳ. Chúng tôi – Bức Tường lại sẵn sàng cho một hành trình mới, đầy cảm hứng và sáng tạo trong một bản tình ca ballad cho mùa Thu – “Tháng mười”.

Nếu như, “Tháng mười hai” là lời hẹn ước nâng ly bên ngọn lửa ấm. “Tháng nămlà cơn mưa tưởng có thể làm tan biến những ký ức dở dang… Thì “Tháng mười lại dạt dào sống dậy cảm xúc yêu da diết của mối tình đầu ngây dại trong những ngày cuối thu chuyển mùa đầy hoài niệm. Thời gian vẫn lặng lẽ qua, như cuốn đi tất cả, nhưng ký ức và tình yêu sẽ mãi vẹn nguyên, đó cũng là điều đẹp nhất mà Bức Tường muốn dành tặng cho các bạn.

avatar-BT8

Âm nhạc của “Tháng mười” tưởng chừng đơn giản nhưng đầy tình cảm và những chắt chiu. Việc sử dụng tuyến giai điệu rất đẹp dựa trên vòng hoà thanh Mi trưởng (E), gợi nhớ đến bài Hit Cơn mưa tháng năm”. Chủ đề âm nhạc quen thuộc, ca từ và nội dung đơn giản nhưng thông qua phần hoà âm và thể hiện của Ban nhạc Bức tường, Tháng mười” cũng mang một tâm hồn đầy da diết, xúc cảm dạt dào nhưng không hề uỷ mị.

F1

Single “Tháng mười” sẽ chính thức được Sony Music Vietnam phát hành từ ngày 22/10/2020 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến quốc tế và Việt Nam: Spotify, Itunes, Apple Music, Nhaccuatui, Zing MP3… Đồng thời Lyric Video cũng sẽ xuất hiện trên kênh youtube của Ban nhạc Bức tường.