“Siêu sao” Võ Cảnh lộ ảnh nóng, mất hết danh tiếng mà còn gặp “oan gia” Thu Trang

“Siêu sao” Võ Cảnh lộ ảnh nóng, mất hết danh tiếng mà còn gặp “oan gia” Thu Trang

Tập 1 của webdrama “Bộ tứ oan gia” vừa lên sóng vào tối 21/8 với loạt tình tiết gây thích thú cho khán giả. Theo kế hoạch ban đầu, tập 1 của bộ phim đáng lý ra đã phát sóng vào 14/8, tuy nhiên vì 1 số lý do khách quan, ekip sản xuất đành dời lịch chiếu. 

Đúng như mong đợi, “Bộ tứ oan gia” mang đến câu chuyện hấp dẫn, thú vị nhưng cũng đầy ý nghĩa về cuộc sống. Trong đó, nhà sản xuất Thu Trang – Tiến Luật và đạo diễn Võ Thanh Hòa đã khéo léo cài cắm vào webdrama này hàng tá tình tiết gây cười duyên dáng và hài hước. 

batch-LTA02875

“Bộ tứ oan gia” là câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật gồm ngôi sao nổi tiếng Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) – mẹ đơn thân Thanh Hà (Thu Trang) – quản lý nghệ sĩ Hoàng Lịch (Tiến Luật) – luật sư Tiến Tùng (Huỳnh Lập). Đang yên đang lành, Tuấn Kiệt bỗng dưng mất hết danh tiếng vì hàng loạt scandal đổ ập vào người anh. Đầu tiên, bố của Tuấn Kiệt bị vướng họa tù tội, tiếp đến ảnh nóng của Tuấn Kiệt với cô gái lạ còn xuất hiện làm sự nghiệp của anh bị chững lại.

Vì muốn tạm lánh mặt 1 thời gian, Tuấn Kiệt đã chạy đến căn biệt thự mà anh từng mua trước đó để ở. Nào ngờ, căn biệt thự này đã được quản lý Hoàng Lịch cho chị em Thanh Hà – Tiến Tùng thuê trước đó. Trong tình cảnh không còn cách nào từ chối, Tuấn Kiệt đành phải chấp nhận ở cùng chị em nói nhiều bất chấp này. 

batch-LTA03776

Tuấn Kiệt nghĩ rằng cuộc sống của anh sẽ bình yên trôi qua cho đến khi scandal lắng xuống, nào ngờ anh lại va phải 2 chị em còn trên cả mức “oan gia” thông thường. Thanh Hà là mẹ đơn thân mê trai vô độ, còn Tiến Tùng lại là cậu luật sư tưng tửng, chuyên phát ngôn những câu khiến người xem phải bật cười. Cặp chị em không ngại đấu khẩu với nhau, thậm chí còn mắng luôn quản lý Hoàng Lịch với những cách nói chuyện cực buồn cười. 

Chưa dừng lại ở đó, con gái Thanh Hà – bé Châm còn thường xuyên chụp những bức ảnh cực nhạy cảm của Tuấn Kiệt. Sợ những hình ảnh này bị chia sẻ lên Facebook, quản lý Hoàng Lịch đã yêu cầu bé Châm phải xóa đi. Trong lúc lời qua tiếng lại, Hoàng Lịch còn đòi kiện cả Thanh Hà với lý do “làm mẹ mà không biết dạy con”. Chẳng chịu thua Hoàng Lịch, Thanh Hà nói lại: “Mắc gì kiện tôi, tôi là mẹ thôi mà. Nếu muốn kiện thì kiện con tôi chứ”. 

batch-LTA03808

Ở 1 diễn biến khác, nhân vật Thanh Hà của Thu Trang và nhân vật Tuấn Kiệt của Võ Cảnh có cảnh nóng khiến khán giả đỏ mặt. Bước ra từ phòng tắm với chiếc khăn mỏng manh quấn trên người, Tuấn Kiệt lập tức va vào Thanh Hà. Tình huống này làm nảy sinh cảnh ôm ấp vô cùng lãng mạn. Mẹ đơn thân Thanh Hà vừa ngượng ngùng lại vừa thích thú khi được trai trẻ có cơ bắp cuồn cuộn ôm trên tay. 

batch-LTA04820-1

Ngoài ra, trong phần cuối tập 1, “Bộ tứ oan gia” cũng hé lộ tình tiết gây tò mò cho khán giả khi Tuấn Kiệt – Thanh Hà – Tiến Tùng – Hoàng Lịch cùng bị điện giật khi đang hát karaoke. Chỉ biết rằng sau cái đêm bị điện giật tai hại đó, Tuấn Kiệt đã đọc được suy nghĩ của Thanh Hà. Lúc âm thanh kỳ lạ vang lên trong đầu Tuấn Kiệt, anh chàng vô cùng lo lắng. Hiện tại, vẫn chưa biết lý do vì sao Tuấn Kiệt lại có “siêu năng lực” này. 

batch-LTA07107

Trong những ngày sắp tới, cuộc sống của các nhân vật sẽ diễn ra thế nào? Có rắc rối nào sẽ xảy đến với họ nữa hay không? Đón xem tập 2 của “Bộ tứ oan gia”, được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang vào những ngày sắp tới.