Sam tha thiết cầu cứu, nhưng nhận ngay cú lơ đẹp từ Han Sara

Sam tha thiết cầu cứu, nhưng nhận ngay cú lơ đẹp từ Han Sara

Căn Bếp Vui Nhộn tập 03 tiếp tục là màn đối đầu của Ngô Kiến Huy và Sam trong nhiệm vụ nấu ăn đến từ Vũ Dino. Ở số này, Sam sẽ bắt cặp với Anh Tú và Ngô Kiến Huy sẽ cùng Han Sara trổ tài vào bếp. Màn đối đầu này sẽ lên sóng vào 19g00 chủ nhật 25/11.

https://www.youtube.com/watch?v=lqKpJDKAWYs&authuser=0

Một trong những công đoạn quan trọng nhất của món sushi lươn cuộn chính là nướng lươn. Phải đủ tinh tế để chế biến phần lươn sao cho vừa đủ giòn cả hai mặt nhưng vẫn có thể cuộn lại được. Cũng trong đoạn video giới thiệu tập phát sóng, Sam tỏ ra khó khăn trong việc trở lươn sao cho chín đều. Cô nàng thậm chí còn khiến miếng lươn gần như bị gãy đôi.

DSC00661

Với một cánh tay bị nẹp, dường như Sam không thể hoàn thành công đoạn này. Nữ diễn viên đã quyết định “hạ mình” nhờ vả sự thương hại của đối thủ. Khi lươn đã chín được một mặt, Sam đưa ra yêu cầu: “Bây giờ chị giữ như vầy, Han Sara hỗ trợ chị lật qua mặt còn lại giúp chị nha”. Tưởng như Hansara sẽ hỗ trợ đàn chị thân thiết, nhưng kết quả hoàn toàn không như Sam mong đợi.

DSC00853

Hansara từ chối thẳng thừng: “Chờ miếng lươn của em chin rồi em lật cho chị”. Cuộc thỏa thuận không như mong đợi khiến Sam liên tục la hét lo sợ món ăn sẽ khét. Liệu nữ diễn viên sẽ xoay sở thế nào ở tình huống này? Đội nào sẽ hoàn thành món ăn khó nhằn này đầu tiên?

DSC00914

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 11/10 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.