Sam khoe vẻ sành điệu, gợi cảm khi chụp hình tình tứ cùng Quang Bảo

Sam khoe vẻ sành điệu, gợi cảm khi chụp hình tình tứ cùng Quang Bảo

Quang Bảo và Sam đang cùng đảm nhận vai trò dẫn dắt gameshow tìm kiếm tài năng “100 Giây Rực Rỡ” được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Dù mới phát sóng những tập đầu tiên, song bộ đôi MC đa tài đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự hoạt ngôn, kết hợp ăn ý khi giao lưu với cả thí sinh và ban bình luận. Đây là mùa thứ hai Sam đồng hành với “100 Giây Rực Rỡ” còn Quang Bảo đã có rất nhiều kinh nghiệm khi dẫn dắt đa dạng các chương trình của đài truyền hình quốc gia. 

Chia sẻ về sự ấn tượng khi lần đầu tiên làm việc chung, Sam tiết lộ: “Khi nhận lời mời dẫn chung cùng anh Quang Bảo tôi có một chút áp lực vì tính mình “điên” dữ lắm, hay thích tưng tưng trên sân khấu còn anh ấy thì điềm đạm, chín chắn. Nhưng khi kết hợp rồi, tôi nhận ra anh Quang Bảo “điên” không kém nên cả hai dẫn rất ăn ý”. Cũng thông qua chương trình, Sam chia sẻ cô đã học hỏi thêm được từ đồng nghiệp cách điềm tĩnh và làm chủ sân khấu.

7

Còn Quang Bảo bật mí rằng: “Tôi chưa bao giờ nghĩ dẫn chương trình với Sam hợp đến vậy. Cô ấy không đơn thuần chỉ là một nghệ sĩ giải trí mà có chiều sâu trong tâm hồn, suy nghĩ. Đặc biệt là cách sử dụng ngôn ngữ rất phong phú”. 

12

Khi đồng hành cùng nhau trong chương trình này, cả hai cũng có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Quang Bảo hào hứng cho biết dù bạn dẫn chung là người có vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai nhưng ăn rất nhiều trong lúc chờ ghi hình còn Sam không ngại trêu chọc đồng nghiệp là “MC nhảy xấu” khi lắc lư theo nhạc hiệu chương trình.

16

Qua thời gian tiếp xúc, Quang Bảo còn nhận ra: “Sam có một tình yêu vô bờ bến dành cho con nít. Tôi rất nóng lòng chờ ngày Sam đi lấy chồng, có em bé để xem cô ấy chăm sóc con như thế nào”. Phản hồi lại nhận xét của Quang Bảo, Sam khẳng định: “Sam nghĩ ngày đó còn rất xa vì bây giờ còn chưa có đám cưới. Kế hoạch của Sam trong chuyện lập gia đình là ở một thời điểm xa lắm”.

22

Cũng nhân dịp dẫn chung trên sóng VTV, Quang Bảo và Sam đã cùng thực hiện một bộ ảnh thời trang đầy ấn tượng. Nếu như nam MC “lột xác” với phong cách thời trang đầy trẻ trung khi Sam lại khoe khéo vẻ gợi cảm, sành điệu khi chụp ảnh tình tứ bên Quang Bảo.