13 Tháng Bảy, 2024
S.T Sơn Thạch vẫn đầu tư hoành tráng dù khán giả xem online

S.T Sơn Thạch vẫn đầu tư hoành tráng dù khán giả xem online

Trong một sự kiện diễn ra vào tối 31/7, S.T Sơn Thạch lần đầu diễn live ca khúc mà lẽ ra đã ra mắt MV vào 29/7.

DSC-9394

Trước đó, S.T đã thông báo với khán giả về quyết định không mong muốn của mình khi dời ngày ra mắt MV Phiếu bé ngoan. Đây là sản phẩm được S.T Sơn Thạch đầu tư cực khủng cho màn comeback của mình trong năm 2020.

Do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp, nam ca sĩ quyết định dời toàn bộ kế hoạch của mình từ ra mắt MV đến gặp gỡ fan tại Hà Nội, thay vào đó, anh dùng số tiền tổ chức fan meeting để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, “Mong rằng hành động nhỏ này của S.T và Rockin sẽ đóng góp phần nào cho các chiến sĩ ở tuyến đầu” – nam ca sĩ chia sẻ.

DSC-9451

Trong các dự định đã thực hiện cho sự trở lại lần này của nam ca sĩ có một chương trình đã dự định để thể hiện ca khúc Phiếu bé ngoan lần đầu tiên không thể thay đổi.

Phía ban tổ chức của chương trình cũng tuân thủ luật lệ, ngay lập tức thông báo thay đổi việc sẽ không có khán giả tham gia, giới hạn số lượng dancer của 1 nghệ sĩ tham dự.

Tuy vậy, S.T Sơn Thạch cũng đầu tư đặc biệt hoành tráng cho tiết mục của mình phục vụ cho các khán giả xem trực tuyến. Được biết, tiết mục của anh cũng mang 1 phần concept trong MV Phiếu bé ngoan để khán giả đã phần nhìn, thoả mãn phần nghe khi xem anh trình diễn.

IMG-4686

Phần trình diễn của S.T cũng nhận được nhiều lượt tim và bình luận tích cực từ khán giả khi Phiếu bé ngoan vừa mang giai điệu bắt tai vừa có ý nghĩa xã hội rất lớn.

“Thời điểm hiện tại, tất cả mọi người đều cố gắng để tuân thủ đúng những nguyên tắc bảo vệ bản thân, việc trình diễn trên sân khấu lớn nhưng không nghe được tiếng hò reo từ khán giả, S.T cũng buồn, mà không vì thế mà mình không đầu tư cho mỗi lần xuất hiện của mình, đó cũng là cách S.T thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả.”

IMG-4744

Phiếu bé ngoan cũng là ca khúc được S.T ấp ủ từ rất lâu, bởi từ ca khúc đến MV đều là tất cả những gì nam ca sĩ muốn thực hiện từ khi bắt đầu sự nghiệp solo.

Mặc dù tạm hoãn thời điểm ra mắt MV, nhưng S.T cũng bật mí sắp tới sẽ biến tấu vũ điệu “Ai là em bé ngoan” để khán giả vẫn có thể giải trí, lan toả thêm tinh thần lạc quan, cổ động cả nước trong công cuộc chống dịch hiện tại.

IMG-47724

Hiện tại, S.T Sơn Thạch dự kiến ra mắt Mv Phiếu bé ngoan vào ngày 15/8/2020.

Photo: Thành Luân