RichChoi – Mas: Trận quyết đấu của hai kẻ ‘đầu bạc’ cùng chung style rap

RichChoi – Mas: Trận quyết đấu của hai kẻ ‘đầu bạc’ cùng chung style rap

Mở màn cho tập 7 vòng Sample King of Rap 2020 là một trong những cặp đấu được mong chờ nhất đến từ người thách đấu bảng A – RichChoi. Và người nhận lời thách đấu từ nhân tố nóng bảng A không ai khác chính là Mas, một thí sinh cũng xung sức và có tiềm năng vô cùng lớn. Đụng hàng cả về style ăn mặc, đầu tóc lẫn phong cách trình diễn, cả hai chiến binh đều muốn chiến đấu hết sức giành ngôi vị duy nhất để đi tiếp và tiễn bước kẻ còn lại khỏi chương trình.

IMG-8117

Chuẩn bị cho phần trình diễn của mình RichChoi sử dụng Sample ca khúc Riêng mình ta, đồng thời lựa chọn luôn những câu từ trong ca khúc làm ý tứ chính cho phần vocal của bản rap. Nội dung của phần trình diễn không gì xa lạ, đó chính là câu chuyện về quá trình bắt nhập với rap và trưởng thành đến ngày hôm nay. 

Mas lựa chọn một lối đi liều lĩnh khi sử dụng một Sample lạ cho phần trình diễn của mình vừa để mang đến màu sắc mới cho chương trình, vừa để tạo sự khác biệt. Nội dung của lyric cũng đặc biệt không kém khi anh sử dụng ca khúc đình đám một thời “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu!”.

IMG-8169

Phần thi của cả hai kỳ phùng địch thủ nổi bật theo cách riêng biệt, Richchoi gây ấn tượng vì khả năng đi flow và lời lẽ cực gắt, Mas thì lại toát ra năng lượng tích cực bằng sự dễ thương và thân thiện. Nhận xét về phần trình diễn của hai thí sinh, Mas gây ấn tượng với BigDaddy bằng lyric thú vị và được đánh gái là phần trình diễn tốt nhất qua từng vòng, cách biểu diễn rất hấp dẫn. RichChoi cũng nhận không nít lười khen từ Big Daddy với cách đi flow bám beat cuốn hút và mượt mà. Tiếp những lời khen Lil Shady cũng dành những lời khen cho hai màn trình diễn đặc sắc. 

IMG-8192

Trong sự tiếc nuối, cuối cùng các vị giám khảo buộc phải chia tay Mas và tiếp bước cho RichChoi đi tiếp với 54 điểm tương đương 54 triệu đồng. Gọi tên thí sinh tiếp theo của bảng A góp mặt trong top 20 kịch tính nảy lửa: RichChoi!

IMG-8232

Khép lại tập 7 King of Rap 2020, các thí sinh bảng A và D sau những phần trình diễn nảy lửa đã chứng minh bản thân xứng đáng với tấm vé thông hành top 20. Những gương mặt đầu tiên của hai nhóm đấu đã lộ diện với các đại diện đến từ cả hai bảng. Bảng A ghi danh Wxrdie, Vsoul, ICD, Chị cả, RichChoi, Rica và Pháo là những gương mặt thách đấu thành công, Bảng D cũng sở hữu những nhân tố lật ngược tình thế ấn tượng là Nhật Hoàng, Captain và VY Jacko

IMG-8236

Trong tập 8 sắp tới, một bảng đấu mới sẽ được mở ra, với sự dẫn dắt của BigDaddy Lil Shady: bảng B sẽ thách đấu bảng C để tìm ra 10 cái tên lấp đầy top 20 cam go phía trước. Đừng quên theo dõi King of Rap vào mỗi 21h15 tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 để ủng hộ cho các thí sinh tài năng của KOR 2020 nhé!