Rica và chiếc “Chìa khóa ma” và cái kết bất ngờ khiến Big Daddy “lạnh người”

Rica và chiếc “Chìa khóa ma” và cái kết bất ngờ khiến Big Daddy “lạnh người”

Tối 29/8, tập 3 King Of Rap – Thế Giới Rap đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng đấu nhóm, những rapper tài năng ở 4 nhóm kế tiếp đã mang đến những phần trình diễn máu lửa hết mình trên sân khấu để mong có cơ hội được đi tiếp vào vòng trong.

z-8

Cuộc chiến càng khốc liệt và căng thẳng hơn tập trước khi những thí sinh không may mắn phải dừng cuộc chơi. Đặc biệt, với 4 mentor Lil’Shady, LK, Bigdaddy, Datmaniac số like đặt cược đã vơi đi phần nào nên họ phải cân nhắc rất kỹ trước đi đặt like cho thí sinh mình tin tưởng. Tất cả đã tạo nên sự thú vị, hấp dẫn và những giây phút “nóng” nhất trên sóng truyền hình. 

Những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 là Chị Cả, Lona, Rica, Sóc Nâu.

Mở màn  là Scripb (Bùi Thanh Nam) rap về chính ước mơ và nghị lực của mình “lao đi như một cung tên lên bầu trời” để đạt được những gì mình muốn cùng câu nói ý nghĩa “thất bại là mẹ thành công”.

z-3

Tuimi (Phạm Thùy My)  rap về câu chuyện giàu sang và hạnh phúc trong cuộc sống, là cung Ma kết nên luôn mong muốn đứng trên đỉnh cao đến cuối đời. Những câu rap “Để đạt được mức giàu sang thì chọn thang máy hay cầu thang”, “Để đạt được mức giàu sang thì nên an toàn hay cầu toàn”, “Bà hoàng làn da màu vàng”,… để lại ấn tượng mạnh mẽ cho 4 mentor và khán giả.

z-6

Nevadie (Đinh Tuấn Anh) rap về người yêu được so sánh như “hồ ly”, người bước ra từ bức tranh Điêu Thuyền khiến ai nhìn cũng yêu liền, mặc dù cô gái đã có người yêu nhưng anh vẫn muốn làm tiểu tam như đang bùng “bùa yêu”. Tự xưng là bad boy đã làm bao cô si tình nhưng bị mê muội bởi phép thuật của hồ ly tinh.

z-11

Rica (Nguyễn Việt Hưng) rap về câu chuyện “Tìm chìa khóa nhà”, một tình huống oái oăm khi không biết chìa khóa nhà để ở đâu, lyric vô cùng ấn tượng và “cực gắt” khi còn nhắc đến “Hội yêu bếp” hay ca khúc “Người yêu tôi không có gì để mặc”. Công cuộc tìm chìa khóa từ tủ lạnh, nhà bếp, ban công, phòng khách…. Mặc dù đêm qua không uống quá đà, và một cái kết hài hước bằng câu rap “Tìm cả sáng nhưng mà đâu hay, khóa nhà mình mở bằng vân tay” khiến 4 mentor phải bật cười.

z-1

Sóc Nâu (Phan Hoàng Long) rap “Cháu nó còn nhỏ có biết gì đâu”, câu chuyện về “tai họa” của một cậu bé được mẹ nuông chiều khi qua nhà hàng xóm lại phá phách, vui chơi thoải mái như chẳng có ngày mai, lao vào trò chơi thiêu thân nhận mình là siêu nhân. Sóc Nâu cũng mang đến thông điệp “Trẻ em là mầm non của tương lai” nên cần dạy dỗ từ những điều nhỏ nhặt. Phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút giúp Sóc Nâu nhận được sự ủng hộ từ 4 mentor.

z-5

Datmaniac chia sẻ Sóc Nâu xuất sắc khi chọn một chủ đề rất lạ, bản thân anh cũng sợ mấy cô hàng xóm, người quen dẫn cùng các em nhỏ qua nhà rồi phá tung cả lên các mô hình và anh dành lời khen cho cả 5 người “kỳ phùng địch thủ”. Lil Shady rất ấn tượng với 5 trang âm nhạc cá tính. LK cho rằng 5 cá tính màu sắc khi được sắp xếp cùng nhau tạo nên nhiều điều kỳ diệu. Tuimi mạo hiểm khi rap nhiều hơn và làm tốt, giai điệu rất đẹp. Nevadie cũng rất tốt, giúp anh như hòa vào bài rap. Big Daddy ấn tượng với Rica, tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, riêng Sóc Nâu có phần trình diễn hấp dẫn. Và kết quả, Tuimi, Sóc Nâu, Rica, Nevadie là bốn thí sinh được đi tiếp.Tiếp đến phần “chọn mặt gửi like” đặt cược từ 4 Mentor của King Of Rap. Tuimi nhận được 30 like từ Datmaniac, Nevadie nhận được 5 like từ Datmaniac, Rica nhận được 42 từ Lil’Shady,  Sóc Nâu nhận được 25 từ Big Daddy.

z-10

Tập 4 kết thúc với 14 thí sinh được đi tiếp cùng số like tương ứng với tiền được các mentor đã đặt cược. Top thí sinh đang có số like tương ứng số tiền cược nhiều nhất là Chị Cả được 50 like tương ứng 50 triệu, Rica được 42 like tương ứng 42 triệu đồng, Mfree được 40 like tương ứng 40 triệu đồng, Tuimi được 30 like tương ứng 30 triệu đồng, Sóc Nâu 25 like tương ứng 25 triệu đồng, Quân được 24 like tương ứng 24 triệu đồng, Lona được 20 like tương ứng 20 triệu đồng, Mes được 20 like tương ứng 20 triệu đồng, Gizmo được 20 like tương ứng 20 triệu đồng.

Tập 5 King Of Rap – Thế Giới Rap vòng đấu nhóm sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 5/9 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.