Quỳnh Lương tiết lộ lấn sân sang diễn xuất ở gameshow “Bản lĩnh ngôi sao”

Quỳnh Lương tiết lộ lấn sân sang diễn xuất ở gameshow “Bản lĩnh ngôi sao”

Tập phát sóng 39 vừa qua của gameshow “Bản lĩnh Ngôi sao” đã đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn cùng những trận cười sảng khoái với sự góp mặt của dàn thí sinh hài hước. Họ chính là những gương mặt tiềm năng, những ngôi sao trẻ của Showbiz Việt như Diễn viên Quỳnh Lý, Đạo diễn Linh Lan, Nhạc sĩ Quốc Huy, Lê Minh Ngọc và hai người mẫu trẻ triển vọng Quỳnh Lương, Mỹ Khôi.

Đến với đội 1, đây là đội hội tụ các gương mặt trẻ trong nghệ thuật bao gồm nam diễn viên trẻ “không ràng buộc” Quỳnh Lý, nữ đạo diễn Linh Lan, nhạc sĩ Quốc Huy. Bộ ba đem đến với chương trình với một tinh thần quyết thắng vì thế mà họ đã đặt tên đội mình là “12 Triệu”, cái tên nói lên mục đích và mơ ước sẽ xuất sắc vượt qua ba vòng thi đấu để bước lên ngôi quán quân tập phát sóng này. 

Quoc-Huy-Linh-Lan-Quynh-Ly

Ba khách mời còn lại của chương trình là bộ đôi mỹ nhân Quỳnh Lương, Mỹ Khôi cùng với sự trở lại của Lê Minh Ngọc- á quân tập phát sóng trước của “Bản lĩnh Ngôi sao”. Ở phần giới thiệu của mình, Quỳnh Lương cũng đã chia sẻ với MC Nguyên Khang và khán giả rằng trong thời gian sắp tới, cô sẽ “đá” sân sang lĩnh vực diễn xuất. Với sự giới thiệu bản thân đầy duyên dáng, đội hai chọn cái tên “Hay Sảng” để thể hiện tính cách của mình. 

Quynh-Luong-My-Khoi-Minh-Ngoc

Vẫn như format quen thuộc của chương trình, các ngôi sao sẽ lần lượt tham gia các vòng thử thách từ thể lực đến trí tuệ. Gameshow ngày càng có những trò chơi hấp dẫn để các khách mời cùng nhau vượt qua. Ở vòng thi đầu tiên mang tên “Khuôn miệng điêu luyện”, luật chơi yêu cầu thành viên mỗi đội sẽ phải dùng miệng gắp kẹp phơi đồ sao cho chúng nối nhau thành 1 đường thẳng. Tưởng đâu sẽ không gây khó dễ cho các khách mời, nhưng những chiếc kẹp thật không dễ để có thể giữ yên ở vị trí. Với sự khéo léo của mình, đội “Hay Sảng” đã xuất sắc vượt qua cửa ải đầu tiên của chương trình. 

Ban-Linh-Ngoi-Sao-1

Không khí náo nhiệt tại trường quay dường như đã được tăng lên ở vòng đấu thứ hai với tên gọi “Ai dẻo hơn ai”. Luật chơi như sau, từng khách mời sẽ thách đố thành viên đội đối thủ bước qua thanh sà với mức thấp hơn với điều kiện tay ko chạm đất. Luợt đấu đầu tiên bắt đầu với sự thách đấu của Linh Lan với đại diện Lê Minh Ngọc của đội “Hay sảng”. Ở luợt thi này, Linh Lan vô cùng hào hứng và “chịu chơi”, cô chấp nhận lời thách đấu hạ thanh sà ở mức thấp hơn so với mức của Lê Minh Ngọc, nữ đạo diễn cũng tự tin tuyên bố rằng “ Gì chứ lùn không ai bằng chị hết đó em!”. Lấy ngoại hình làm ưu thế, Linh Lan đã gỡ thua cho đội “12 Triệu” ở lượt đấu này. Để thêm phần hấp dẫn, MC Nguyên Khang đã tăng mức độ khó cho trò chơi, nam MC yêu cầu các thí sinh vượt qua cây sà ở mức do anh đưa ra.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-8

Lượt thi đấu ngang tài ngang sức của nhạc sĩ Quốc Huy và người mẫu Quỳnh Lương đã góp phần khuấy động không khí trường quay lúc này. Tất cả mọi ngườii đều ngạc nhiên với độ chịu chơi của Quỳnh Lương khi cô cởi giày và sẵn sàng sắn quần lên cao để “chiến đấu” với đối thủ. Không thua kém gì bạn chơi, nhạc sĩ Quốc Huy đã thực hiện phần thi đấu của mình khá “mượt”, thậm chí Nam diễn viên Quỳnh Lý còn hài hước nói rằng nhạc sĩ Quốc Huy thuộc “đội tuyển uốn dẻo nhà thiếu nhi thành phố”. Phần thi cuối cùng của bộ đôi áo trắng Huỳnh Lý- Mỹ Khôi cũng cam go không kém, tuy nhiên ở lượt đấu này, Mỹ Khôi đã xuất sắc đem về chiến thắng cho đội nhà với thời gian thi đấu “rất nhanh rất nguy hiểm”. Kết thúc lượt đấu, đội “Hay Sảng” đã xuất sắc giành lấy thêm 20 điểm và dẫn trước đội đối thủ với số điểm tổng lên đến 80 điểm.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-2

Bước đến cửa ải cuối cùng của gameshow, nhiệm vụ của hai đội sẽ là trả lời đúng các câu hỏi trong đề bài của chương trình đưa ra, vòng đấu trí tuệ này mang tên “Chinh phục đỉnh cao”. Mỗi đội sẽ cử ra thành viên có IQ cao nhất để đại diện đội mình trả lời những câu hỏi với các chủ đề phong phú từ đời sống đến văn học và âm nhạc. Đội trả lời đúng sẽ được bước lên những chiếc bục cộng điểm và điều hấp dẫn nhất vẫn là sự “bí ẩn” nằm phía dưới những chiếc bục đó. Mặc dù có khởi đầu khá suôn sẻ khi chạm đến cột mốc 30 điểm nhưng sau đó khi gặp phải những câu hỏi về đời sống và các quốc gia, đội “Hay Sảng” đã không thể bước đến những bục điểm cao hơn. Kết thúc vòng thi, trải qua bao lần “lên voi xuống chó”, cả hai đội đều giành được số điểm cộng là 10đ. 

Ban-Linh-Ngoi-Sao-17

Kết quả chung cuộc, với nỗ lực rất tốt của mình nhưng số phận lại không được như tên đội, “12 triệu” đã về nhì và nhận được giải thưởng 9 triệu. Với những lượt thi xuất sắc, “Hay Sảng” đã trở thành Quán quân của tập này cùng với giá trị tiền thưởng lên đến 12 triệu đồng và giúp Lê Minh Ngọc trải nghiệm được cảm giác chiến thắng như chia sẻ hài hước ban đầu của anh. 

Ban-Linh-Ngoi-Sao-21

Đến với “Bản lĩnh ngôi sao”, khán giả không chỉ có những giây phút thư giãn đầu tuần mà còn được hiểu biết thêm những kiến thức bổ ích qua từng vòng thi vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” lên sóng lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.