23 Tháng Bảy, 2024
Poster chính thức của phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam hé lộ tạo hình nhân vật của Trấn Thành và Băng Di

Poster chính thức của phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam hé lộ tạo hình nhân vật của Trấn Thành và Băng Di

Phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam ra mắt poster chính thức của phim với thông điệp chủ đạo: cuộc phiêu lưu của An với sự yêu thương chở che của những con người đại diện cho vùng đất phương Nam nghĩa tình và hào sảng. 

Kể từ ngày thông báo dự án vào cuối năm 2021, phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã luôn nhận được sự quan tâm và trông đợi của khán giả. Sau 2 năm, câu chuyện về hành trình đi tìm cha của bé An đang dần tiến gần hơn đến với khán giả để  chuẩn bị bước lên màn ảnh rộng trên khắp cả nước. Mới đây, đoàn làm phim Đất Rừng Phương Nam giới thiệu poster chính thức của bộ phim, từ đây ta có thể nhìn thấy thông điệp chủ đạo mà Đất Rừng Phương Nam muốn truyền tải: hành trình đi tìm cha của An chính là cầu nối dẫn dắt để ta hướng về mảnh đất và con người phương Nam nghĩa tình,  hào sảng. 

Hình ảnh của An nổi bật trên poster với nụ cười rạng rỡ, sau lưng cậu bé chính là những người đã đồng hành cùng cậu trên mỗi chặng đường: Út Lục Lâm (Tuấn Trần), má (Hồng Ánh), cha con ông Tiều – bé Xinh (Tiến Luật và bé Bảo Ngọc), thằng Cò (Đỗ Kỳ Phong). Một vùng trời tối màu sau lưng là để  tập trung soi sáng gương mặt cậu bé như muốn nói, sự chăm sóc và hi sinh của các nhân vật khác mang theo kì vọng cậu bé sẽ có một tương lai tươi sáng hơn, như cách đất trời luôn yêu thương che chở con người nơi đây.

Bên cạnh đó, poster chính thức của Đất Rừng Phương Nam cũng hé lộ hình ảnh của Trấn Thành trong tạo hình cụ già Nam bộ với chòm râu và chiếc khăn rằn quen thuộc. Vẻ ngoài điệu đà, đỏm dáng của Băng Di tương phản với sự chất phác của Trấn Thành, liệu đây có phải là một gợi ý về vai trò của hai nhân vật này trong phim chăng? 

Đằng sau tất cả các nhân vật chính là một “nhân vật” đặc biệt quan trọng của Đất Rừng Phương Nam: đất, rừng và sông nước phương Nam. Nhà văn Đoàn Giỏi miêu tả vùng đất này: “Trên thì trời xanh, dưới thì nước xanh, chung quanh mình cũng chỉ toàn một sắc xanh cây lá.” Đất bồi đắp nên người, người bảo vệ đất. Poster chính thức của phim hứa hẹn những thước phim tuyệt đẹp về miền đất phương Nam: giàu thiên nhiên, giàu tình người. Từ những ngày khó khăn gian khổ cho đến tận bây giờ, chưa một lần vùng đất này “hạn hán” yêu thương như sông Cửu Long luôn bồi đắp phù sa màu mỡ.

PHIM ĐIỆN ẢNH ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 20.10.2023