Phát hành sách Guinness World Records 2021 cùng thời điểm với thế giới: Biên niên sử những kỷ lục phi thường

Phát hành sách Guinness World Records 2021 cùng thời điểm với thế giới: Biên niên sử những kỷ lục phi thường

8h sáng ngày 17.09.2020, Nhà Sách Phương Nam chính thức phát hành cuốn sách Guinness World Records 2021 cùng lúc với toàn thế giới. 12 chương sách là 12 nhịp hành trình chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của vũ trụ và tự nhiên, khám phá khả năng đánh bật giới hạn của con người.

Guinness-2021-6

1. Có gì cuốn hút bên trong 256 trang giấy in màu?

Guinness World Records là tổng hợp những kỷ lục thú vị, ví dụ: bạn hãy thử trả lời hai câu hỏi ngắn gọn sau nhé:

Câu 1: Youtuber có thu nhập khủng nhất năm 2020 hiện bao nhiêu tuổi?

Câu 2: Bức hình Instagram có lượng like cao nhất chụp cái gì?

Đáp án dưới đây:

Câu 1: Youtuber có thu nhập khủng nhất (theo tạp chí Forbes ghi nhận) chỉ vừa lên… tám tuổi, là cậu bé Ryan Kaji sở hữu channel “Ryan’s World” chuyên review đồ chơi.

Câu 2: Một quả trứng. Egg Gang đăng tải bức ảnh này để truyền sức mạnh cho những người mắc hội chứng căng thẳng – âu lo do áp lực mạng xã hội.

Guinness-2021-2

Hai câu hỏi trên chính là điển hình cho những thông tin ly kì mà Guinness World Records mang đến cho bạn. Cuốn sách là ấn phẩm được tổ chức Guinness Thế giới phát hành thường niên, ghi nhận những kỷ lục và hiện tượng nổi bật trong năm. Bạn đọc sẽ lần lượt khám phá 12 chương sách viết về sự màu nhiệm của vũ trụ rộng lớn, những hành trình hàng hải độc nhất trong lịch sử, những loài sinh vật linh trưởng siêu nhỏ, những con người đã vượt qua giới hạn thẩm mỹ với số lượng xăm mình và xỏ khuyên lớn nhất, những vận động viên khuyết tật nhưng có sức bật tuyệt vời trong lĩnh vực thể thao, những món ăn đắt nhất thế giới (trái sầu riêng có giá… 1 tỷ đồng). 256 trang giấy là cả nghìn mẩu tin vừa miệng, chứa đầy vị ngon đáng ngạc nhiên để bạn có thể từ từ nhấm nháp.

12 chương sách là 12 nhịp hành trình chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của vũ trụ và tự nhiên, khám phá khả năng đánh bật giới hạn của con người.


2. Một cuốn sách mà bạn có thể tương tác

Sự hấp dẫn của Guinness World Records không chỉ giới hạn trong nội dung, và còn ở cách bạn đọc tương tác với cuốn sách. Cụ thể, chương Hệ Mặt Trời đã được tích hợp chức năng Augmented Reality, giúp bạn trải nghiệm cảm giác quan sát thiên văn khi sử dụng sách kèm ứng dụng di động AugmentifyIt®. Bạn có thể ngắm nhìn hình ảnh 3D của vàng đai sao Thổ, bề mặt sao Mộc và những hành tinh khác trong Thái dương hệ.

Guinness-2021-4

Chương Hệ Mặt Trời đã được tích hợp chức năng Augmented Reality, giúp bạn trải nghiệm cảm giác quan sát thiên văn khi sử dụng sách kèm ứng dụng di động AugmentifyIt®.

Đặc biệt, nếu bạn muốn ghi tên mình lên “bảng vàng” kỷ lục Guinness thế giới, cuốn sách giới thiệu những thử thách mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, và hãy yên tâm thử thách bản thân với nhiều “challenge” từ nghiêm túc đến dị biệt (như bẻ gãy số lượng tăm nhiều nhất có thể trong một phút), sau đó quay clip và gửi đến tổ chức Guinness Thế giới nếu bạn tự tin!

Guinness-2021-1

3. Sách đã có mặt tại Nhà Sách Phương Nam và website nhasachphuongnam.comGuinness World Records hiện đã được phát hành tại 32 chi nhánh Nhà Sách Phương Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và tại trang thương mại điện tử nhasachphuongnam.com với mức giá đặc biệt chỉ còn 379,000 VNĐ, chỉ có tại hệ thống Nhà Sách Phương Nam.