Phản ứng cực hài của Hải Triều khi được hoa hậu Bảo Ngọc gọi “chồng em”

 Phản ứng cực hài của Hải Triều khi được hoa hậu Bảo Ngọc gọi “chồng em”

Xuất hiện trong tập đầu tiên của Đấu Trường Tài Năng, Hải Triều và Bảo Ngọc đã khiến cho khán giả “quắn quéo” với những khoảnh khắc hậu trường cực dễ thương, hài hước.

Góp mặt trong tập 1 chương trình Đấu Trường Tài Năng, diễn viên Hải Triều và hoa hậu Bảo Ngọc đã mang đến cho khán giả những màn đối đầu gay cấn mà còn mang đến những tiếng cười vui nhộn tại hậu trường chương trình.

Là nàng hậu rất yêu mến trẻ con nên khi đến với Đấu Trường Tài Năng, Bảo Ngọc “sơ hở” là dụ các bé phải chụp hình với mình, chơi với mình và còn phải nói thích mình thì mới được cô nàng cho kẹo. Thấy bé Gia Bảo đang ngồi chơi ở ghế, nàng hậu đã nhí nhảnh chạy lại chơi cùng và hỏi cậu bé thích mình hay chú Hải Triều. Khi bé không đưa ra lựa chọn, Bảo Ngọc còn liên tục thì thầm với em buộc em phải nói thích mình thì thì sẽ cho kẹo khiến khán giả không khỏi bật cười.

Trước sự hấp dẫn của lời dụ dỗ đó, bé Gia Bảo liền nói thích Bảo Ngọc khiến cho nàng hậu vô cùng vui sướng. Thế nhưng, khi hỏi “vặn” lại Gia Bảo có thích thật lòng không thì cậu bé vô cùng đắn đo và mãi vẫn không thể đưa ra câu trả lời cho mình.

Thấy vậy, Hải Triều liền bóc phốt đàn em đã thiếu nợ kẹo của toàn con nít ở Việt Nam vì cứ hễ gặp bé nào là Bảo Ngọc lại lấy kẹo ra dụ dỗ. “Ngọc! Mốt em sẽ được phong là ‘Hoa hậu dụ con nít’ vì thiếu kẹo toàn bộ con nít Việt Nam, đi đâu em cũng dụ cho kẹo các bé”, nam diễn viên nói thêm.

“Ngọc là hoa hậu rất là thân thiện. Cứ gặp con nít là Ngọc lại xin chụp hình chung nhưng các bé không cho nên toàn phải dụ chụp hình với cô đi rồi cô cho kẹo. Nhưng Ngọc cũng hơi xui vì đi quay chương trình gặp cậu nhóc không thích kẹo và bị từ chối ngay từ đầu luôn”, Hải Triều bật cười bóc phốt đàn em. Nghe vậy, Bảo Ngọc ra sức lườm nguýt Hải Triều và cho biết đàn anh đang gieo tiếng ác cho mình.

Hải Triều đang định tiếp tục “vạch mặt” những chiêu trò dụ dỗ trẻ của Bảo Ngọc thì cô nàng liền thì thầm vào tai anh: “Thôi đừng nói nữa lát về em cho kẹo”. Nghe vậy, nam diễn viên liền kết thúc chủ đề: “Bảo Ngọc vừa hứa sẽ cho Hải Triều kẹo nên Hải Triều sẽ im luôn”.

Dù đấu khẩu với nhau là thế nhưng mọi khoảnh khắc tại hậu trường, Hải Triều và Bảo Ngọc đều khiến người xem “quắn quéo” vì quá dễ thương. Hải Triều được khen ngợi hết lời vì lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc đàn em. Anh không chỉ giúp đàn em hất cọng tóc vướng lên mặt, xắn tay áo hay chăm sóc cho cô bé lúc ăn cơm. Hạnh phúc trước sự quan tâm của đàn anh, Bảo Ngọc buột miệng gọi Hải Triều là “Chồng em” khiến đàn anh hú hồn la toáng lên. Anh “sửa lưng” lại các xưng hô của Bảo Ngọc rằng phải gọi anh là “bà chị của em”. Tuy nhiên, nàng hậu sinh năm 2001 vẫn không chịu mà liên tục gọi “Chồng em! Chồng em” khiến Hải Triều bất lực.

Chỉ với những khoảnh khắc tại hậu trường, Hải Triều và Bảo Ngọc đã đốn tim vô số khán giả bởi quá dễ thương.

Tập 2 chương trình Đấu Trường Tài Năng sẽ lên sóng lúc 20:30 thứ ba ngày 11/04 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h15 cùng ngày trên kênh Youtube Star Networks.