Phan Như Thảo rủ chồng đại gia lần đầu chơi gameshow

Phan Như Thảo rủ chồng đại gia lần đầu chơi gameshow

Trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp tập 17, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng Đức An – Phan Như Thảo, HoàngMèo Đại Ngọc Trâm và những câu chuyện giản dị nhưng vô cùng thú vị, hài hước. 

Xuất hiện trong chương trình tuần này là hai vợ chồng với hai màu sắc khác biệtmang đến những câu chuyện và tình tiết vô cùng dễ thương. 

IMG-4517

Cả hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật nên có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng Hoàng Mèo thường hay nói lời có cánh với vợ. Để xác thực điều này, MC Lâm Vỹ Dạ đã yêu cầu Hoàng Mèo thổ lộ với Đại Ngọc Trâm một câu “mùimẫn” ngay trên song truyền hìnhnam diễn viên lập tức âu yếm nắm tay vợ và thìt hầm “Anh nhớ em”. 

IMG-4548

Câu nói cùng mang tính “diễn xuất” khiến cả MC Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ lẫn vợ chồng “hàng xóm”phải “té ngửa”. MC chỉnh sửa: “Đáng lẽ ra anh nên nói câuAnh sợ em” thì hợp lý hơn”. Để sửa sai, Hoàng Mèo hài hước quay lại phía Đại Ngọc Trâm thốtl ên: “Anh lạy em” khiến cho mọi người lại được một tràng cười không ngớt. 

Bên cạnh đó, Hoàng Mèo cũng tiết lộ rằng anh đã hứa sẽ cầu hôn vợ nhưng chưa thực hiện được. Vì khi đám cưới, Đại Ngọc Trâm là người chủ động đề nghịdo “sốt ruột” sau quãng thời gian yêu nhau 6 năm nên thật ra cô chưa được nhận một màn cầu hôn lãng mạn nàotừ Hoàng Mèo. 

IMG-4575

Không chỉ vậy, Đại Ngọc Trâm còn hồn nhiên kể mỗi lần hai vợ chồng giận nhau, Hoàng Mèo luôn làm lành một cách có “chu trình cụ thể”, nhắn tin làm lành, xin lỗi, kiếm cớ đến gầnhoặc mua một món quà nhỏ để dỗ dành vợ. Khi so đáp án với vợ, Hoàng Mèo còn thật thà liệt kê thêm chi tiết “buổi sáng hôn chân vợ trước khi đi làm”, đây là một hành động tuy nhỏ bé nhưng vô cùng tinh tế, khiến cho Đại Ngọc Trâm nguôi ngoai. 

Cũng với câu hỏi về lời hứa, “đại gia”Đức An lại chia sẻ rằng anh cũng đã hứa sẽ làm đám cưới với Phan Như Thảo nhưng đây chưa phải làđiều cô mong muốn. Nữ diễn viên chỉ yêu cầu chồng mình hứa đi hứa lại rất nhiều lần câu: “Anh sẽ không làm em buồn”. 

IMG-4629

Mỗi lần có mâu thuẫn, chiêu của Phan Như Thảo áp dụng đó là… “tuyệt thực” vì chồng cô rất sợ mỗi lần thấy vợ không ăn uống. “Đại gia” Đức An cũng vô cùng cưng chiều và lãng mạn khi đặt chỗ ăn tối để làm lành với vợ. 

Ở một diễn biến thú vị, MC ĐứcThịnh – Lâm Vỹ Dạ cũng phải “bức xúc” vì Đức An luôn tìm cách “chộp giật”chơi ăngian. Khi MC chưa kịp chốt đá pán, Đức An đã vội vã giơ bảng vì sợ vợ đổi ý để lấy bằng được điểm. Tới lần thứ 3, MC Đức Thịnh phải tận tay giấu luôn bảng đáp án đi, còn Phan Như Thảo chỉ muốn “độn thổ” vì chồng. 

IMG-4644

Khi đượchỏi “Ngoài “Anh yêu em”, câu mà chồng hay nói với vợ nhất là gì?”, Đức An đã chứng tỏ sự ngọt ngào của mình bằng câu: “Mình ôm nhau nhé!,anh còn chia sẻ rằng mình thường nói mỗi tuần. Bên cạnh đó, Hoàng Mèo lại khẳng định là câu: “Anh xin lỗi” vì nam diễn viên nắm bắt rõ tâm lý của vợ. 

Về vấn đề này, khi MC Đức Thịnh đưa ra thắc mắc “Phụ nữ không bao giờ nhận sai và nói xin lỗi hả?” liền bị Phan Như Thảo phản bác: “Phụ nữ không bao giờ có lỗi” khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

IMG-4803

 

Những tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Tâm Đầu Ý Hợp tập 17 phát sóngl úc 21g30 Thứ Ba ngày 25/8 trên kênh HTV7.