Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm diện đồ “sương sương” trước dàn “bông hậu” váy áo lộng lẫy trong tập 11 Người Ấy Là Ai?

Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm diện đồ “sương sương” trước dàn “bông hậu” váy áo lộng lẫy trong tập 11 Người Ấy Là Ai?

“Vết sẹo được hình thành từ vết thương và không có vết thương nào mà không đau đớn. Người phụ nữ vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy mà vẫn tồn tại, tỏa sáng và tự tin tức là  người phụ nữ bản lĩnh”, trải lòng của Hương Giang trong tập 11 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 đã giúp nữ chính Mina Nguyễn tự tin hơn, cũng như truyền thêm cảm hứng cho những ai còn mặc cảm bởi những khiếm khuyết cơ thể. 

Tập 11 là tập khá đặc biệt khi trên hàng ghế cố vấn ngoài dàn người đẹp như Hoa hậu Hương Giang, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thùy Dung, thì Phan Mạnh Quỳnh là chàng trai duy nhất trong team cố vấn. Trước sự lộng lẫy và “chặt chém” váy áo đến từ các người đẹp, Phan Mạnh Quỳnh chọn trang phục nhã nhặn “sương sương” nhưng không kém phần thanh lịch. Giọng ca Có chàng trai viết lên cây nói về mong muốn khi đến với chương trình:“Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi… Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống”. Trước những chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, Hương Giang khen ngợi anh chàng với Trấn Thành: “Sao có thể có một người điềm đạm như vậy được anh?”. “Điềm đạm thì người ta mới viết được bài Có chàng trai viết lên cây, chứ không điềm đạm thì sẽ hát Anh ta bỏ em rồi”, Trấn Thành được dịp “cà khịa” Hương Giang khiến cả trường quay bật cười. 

Vie-Channel-Photos-Nguoi-Ay-La-Ai-3-Tap-11-3

Sau phần giới thiệu và gặp gỡ ban cố vấn, chủ nhân của chiếc ghế nữ chính tập 11 xuất hiện, đó chính là cô nàng beauty blogger nổi tiếng trên mạng xã hội – Mina Nguyễn. Biến cố năm 4 tuổi khiến cô mặc cảm về cơ thể mình trong thời gian dài là câu chuyện nữ chính mang đến chương trình tuần này. Mina từng trải qua khoảng thời gian lúc nhỏ ở Nga. Cô tâm sự lúc cô 4 tuổi, bố mẹ vì bận công việc nên phải gửi cô cho 1 người khác chăm cùng nhiều bạn nhỏ khác. Biến cố xảy ra khi cô đang đùa giỡn trên giường cùng các bạn thì bị rơi xuống bình nước sôi dẫn đến bỏng phần chân bên phải, nếu không điều trị sẽ có nguy cơ không đi được nữa. Cuối cùng cô phải phẫu thuật đắp da dẫn đến có những vết sẹo lớn ở cả đùi và chân. 

Vie-Channel-Photos-Nguoi-Ay-La-Ai-3-Tap-11-15

Sau khi nghe được những trải lòng của Mina, Trấn Thành có lời khuyên dành cho cô: “Nếu ai vì những khuyết điểm trên cơ thể em mà họ không thương em, tức là họ không thương em thật. Là phụ nữ, em sợ xấu em sẽ mặc cảm, nhưng nếu em sống tốt, biết cách làm đẹp và cho người đó một cuộc sống hay ho thì mình vẫn đáng sống hơn nhiều cô gái khác nếu sống cùng anh ta”. Trong khi đó, Thùy Dung thì nghĩ rằng sự mặc cảm của Mina không chỉ đến từ phía chuyện tình cảm hay đến từ các chàng trai mà đến từ chính suy nghĩ của nữ chính:“Những cô gái đẹp là những cô gái không hoàn hảo… Khi mình biết giá trị, vẻ đẹp của mình ở đâu và mình yêu cơ thể của mình thì các chàng trai sẽ dễ chấp nhận thậm chí còn thu hút bởi những khuyết điểm của mình nữa”. Mina Nguyễn đồng tình cũng như cảm ơn lời khuyên của MC Trấn Thành và Á hậu Thùy Dung dành cho mình. Cô cũng cảm thấy cô đã yêu bản thân mình rất nhiều và đủ tự tin để đến đây chia sẻ về nỗi mặc cảm trong quá khứ. 

Vie-Channel-Photos-Nguoi-Ay-La-Ai-3-Tap-11-13

Với Võ Hoàng Yến, cô nhận thấy nữ chính rất xinh đẹp nên không có gì phải ngại ngùng:“Ngày hôm nay em ngồi tại đây một cách tự tin là điều đáng vỗ tay”. “Nếu mà nói về sẹo thì ở đây em nhiều sẹo nhất đấy nhé”, Hương Giang tự tin khẳng định mình nhiều sẹo nhất vì trải qua nhiều lần phẫu thuật. Và cô cảm nhận rằng khi bản thân mình có nhiều vết sẹo thì người đàn ông chân thành lại cảm thấy thương người phụ nữ nhiều hơn. 

Đối với Phan Mạnh Quỳnh, khi được Trấn Thành hỏi: “Nếu người yêu em trên cơ thể có gì đó khiếm khuyết, điều đó có làm cho em bị ảnh hưởng gì trong việc tiếp nhận người ấy không?”, anh đã có những chia sẻ chân thành: “Khi đàn ông yêu 1 cô gái, ấn tượng đầu tiên là khuôn mặt và ánh mắt… Khi yêu người đó rồi thì những khiếm khuyết khác sẽ dễ dàng xóa đi”. Không chỉ như thế, Phan Mạnh Quỳnh còn tâm sự vui: “Người yêu em cũng có sẹo, thậm chí là những vết sẹo do chính em gây ra khi vô tình va chạm vào xe khác khi em chở bạn ấy…, nhưng bây giờ em vẫn thấy bạn ấy rất là xinh đẹp”, chia sẻ vừa ngô nghê vừa chân thật của chàng ca nhạc sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Vie-Channel-Photos-Nguoi-Ay-La-Ai-3-Tap-11-1

Tâm sự về những gì đã qua trong chuyện tình cảm, Mina cho biết rằng sau 2 mối tình của mình, cô vẫn chưa thấy ai có thể hiểu và chia sẻ sâu sắc về câu chuyện cũng như những mặc cảm mà cô đã chịu trong hơn 20 năm qua, dù họ có biết điều đó. Đến với chương trình lần này, Mina mong muốn tìm kiếm một cảm giác mới hơn, đồng cảm với cô được nhiều hơn trong cuộc sống. Hương Giang chốt hạ câu chuyện bằng 1 những trải lòng hết sức sâu sắc: “Vết sẹo được hình thành từ vết thương, và không có vết thương nào mà không đau đớn. Người phụ nữ vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy mà vẫn tồn tại, tỏa sáng và tự tin tức là 1 người phụ nữ bản lĩnh. Càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương”

Tự tin đã có và sẵn sàng để tìm kiếm chàng trai độc thân của chương trình, nữ chính Mina Nguyễn cùng dàn cố vấn bắt đầu gặp gỡ 5 cực phẩm tuần này. Sự xuất hiện của 5 chàng trai khiến cả trường quay thay đổi không khí, nếu Võ Hoàng Yến liên tục suýt xoa thì các cố vấn còn lại cũng không giấu được sự hào hứng. Chàng trai nào sẽ nhận được bó hoa từ nữ chính? 

Vie-Channel-Photos-Nguoi-Ay-La-Ai-3-Tap-11-22

Tập 11 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 17/07, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.