15 Tháng Bảy, 2024
Phạm Trưởng lần đầu tiết lộ chuyến du lịch nhớ đời vì “tai nạn” bất ngờ

Phạm Trưởng lần đầu tiết lộ chuyến du lịch nhớ đời vì “tai nạn” bất ngờ

Bất ngờ bị động thai trong chuyến du lịch nước ngoài, ca sĩ Phạm Trưởng và vợ xanh mặt vì khả năng giữ con chỉ có 50/50.

02

Tại Các Ông Bố Nói Gì, ca sĩ Phạm Trưởng thể hiện khiếu hài hước khi tiết lộ nhiều câu chuyện phía sau hôn nhân hạnh phúc với bà xã Lê Nga. Dù phải đến 5 năm sau kết hôn thì Phạm Trưởng mới chính thức công khai vợ con, nhưng nam ca sĩ đã sớm giảm bớt lịch diễn để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình khi trở thành ông bố 3 con.

Vừa xuất hiện trong chương trình, Phạm Trưởng đã nhanh chóng “cà khịa” host Ngọc Trai và khách mời Tân Trề: “Đến chương trình thì khen MC dễ thương, chứ không lẽ bây giờ nói… thấy ghê” khiến cả hai cười ngả nghiêng. Khi được đề nghị hát live tặng diễn viên hài Tân Trề và khán giả, nam ca sĩ tròn mắt ngạc nhiên nhưng cũng không quên gửi ngay một đoạn ca khúc Trang Giấy Trắng từng nổi đình nổi đám.

01

Sau 2 năm kết hôn, ca sĩ Phạm Trưởng và bà xã Lê Nga đón con trai đầu lòng. “Khi tôi đã xác định lập gia đình rồi thì điều mình mong muốn nhất là có một thành viên tiếp the; nên khoảnh khắc vợ thông báo có bầu thì cảm xúc lúc đó… đã gì đâu. Nói chung là cảm thấy phê!” – Phạm Trưởng tiết lộ cảm xúc khi biết tin lên chức bố.

Anh cho biết: “Khi nghén, vợ phát sinh chứng thèm ăn lại hay nhõng nhẽo. Chắc tại biết tôi cưng chiều nên hay đòi này, đòi kia. Có hôm khuya 12 giờ lại thèm cháo mà lúc đó ai bán, kiếm vòng vòng hoài khi có khi không. Nhưng không sao, ráng vì vợ vì con!”. Chia sẻ này khiến Ngọc Trai, Tân Trề và chắc là nhiều ông bố cũng đồng cảm vì cơn thèm ăn bất chợt của vợ bầu.

Thời điểm vợ mang thai bé đầu tiên cũng là khi Phạm Trưởng đang trên đỉnh cao sự nghiệp khi sở hữu loạt ca khúc hit, được nhiều khán giả yêu thích nên anh tập trung chạy show để kiếm tiền. Ngày vợ lâm bồn, nam ca sĩ đang diễn ở Huế nên không thể cùng vợ vượt cạn. “Tôi chạy đến Bình Thuận thì vợ đã sinh xong rồi. Về tới nơi thăm con thì đã 2h30 sáng, cảm giác lần đầu bế con trên tay đã lắm. Hai lần sau tôi rút kinh nghiệm không nhận show nhiều để có thể đồng hành với vợ” – Phạm Trưởng tâm sự.

6

Tại Các Ông Bố Nói Gì, Phạm Trưởng cũng tiết lộ giai đoạn bị “vỡ kế hoạch” sau chuyến lưu diễn ở Hà Nội và có vợ theo cùng. Nhưng kỉ niệm không thể quên khi vợ mang thai cô công chúa – đứa con thứ ba là lúc bà xã Lê Nga bị động thai trong chuyến du lịch Thái Lan.

“Vợ tôi khám thai định kì và bác sĩ cũng cho phép đi du lịch, nên vợ chồng tôi đi Thái Lan chơi. Đáp máy bay tới ngày thứ hai thì vợ tôi bất ngờ bị động thai. Cảm giác lúc đó của tôi giống như mất con đến nơi. Đến bệnh viện bác sĩ lại cho biết khám không có tim thai; và khi kiểm tra thấy có thì lại cho rằng khả năng giữ được con chỉ 50/50. Lúc đó vợ chồng tôi về khách sạn để tịnh dưỡng, không dám đi đâu nữa. Cho đến khi về Việt Nam thì các bác sĩ tìm mọi cách để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và con. May mắn lúc bé chào đời thì mọi thứ đều bình thường” – Phạm Trưởng cho hay.

7

Về cuộc sống hôn nhân, giọng ca Trang Giấy Trắng cũng tiết lộ tật xấu của vợ và của chính mình. Nếu bà xã Lê Nga khiến anh đau đầu vì sở thích mua sắm online thì Phạm Trưởng lại rất hay cọc khi con quấy khóc, đặc biệt cũng hay bị vợ cằn nhằn vì sở thích chơi game và mê độ xe. Tuy nhiên anh cho rằng vợ cũng hiểu và thông cảm mình.

Nam ca sĩ còn hài hước “mách nước” cho Ngọc Trai và Tân Trề cách giấu quỹ đen như “khai gian” trên giấy tờ với vợ và giấu tiền trong xe hơi khiến cả hai vô cùng khoái chí. Trong chương trình, Phạm Trưởng cũng bật mí thêm cách anh “đánh lạc hướng” khi con nhõng nhẽo, tập cho con thói quen chăm sóc răng miệng,… mà rất nhiều khán giả của Các Ông Bố Nói Gì nên học hỏi.

10

Bà xã Phạm Trưởng cũng xuất hiện trong chương trình để gửi lời nhắn đến chồng thông qua video mà chương trình đã bí mật chuẩn bị. Theo chị chia sẻ, Phạm Trưởng là một người chồng rất chu đáo và chịu khó chăm con để đỡ đần cho vợ. Dù không xuất sắc trong các việc nhà nhưng nhờ gì anh cũng làm. Chị cũng tiết lộ nam ca sĩ rất cưng chiều con gái và sẵn sàng làm những điều chưa bao giờ làm.

03

Chương trình Các Ông Bố Nói Gì là talkshow đầu tiên dành cho các ông bố bỉm sữa là nghệ sĩ, người nổi tiếng để chia sẻ những câu chuyện về gia đình, hôn nhân cùng với sự dẫn dắt của MC Ngọc Trai. Chương trình được phát sóng vào 17h20 thứ Bảy hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media.