23 Tháng Bảy, 2024
Olivia Rodrigo tung MV ‘get him back!’ được quay bằng iPhone 15 Pro

Olivia Rodrigo tung MV ‘get him back!’ được quay bằng iPhone 15 Pro

Cùng ngày Apple chính thức công bố iPhone 15, ngôi sao nhạc Pop Olivia Rodrigo cũng tung MV ‘get him back!’ được quay bằng iPhone 15 Pro, một chiến dịch riêng của nữ ca sĩ cùng ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới.  

Được đạo diễn bởi Jack Begert của công ty sản xuất Psycho Films, và quay tại Los Angeles bởi đạo diễn hình ảnh Xiaolong Liu (người từng cộngh tác cùng Beyoncé, Rosalia, Billie Eilish, Travis Scott), MV ‘get him back!’ ghi lại năng lượng liều lĩnh đầy táo bạo của bài hát Nhiều phiên bản ‘get him back!’ của Olivia được ghi lại, từ việc trả thù người yêu cũ và mơ về cách giành lại anh ta.

Olivia Rodrigo Drops Chaotic 'Get Him Back!' Music Video: Watch – Rolling  Stone

Hình ảnh có nhịp độ nhanh sử dụng kỹ thuật zoom va chạm đạt được nhờ camera Telephoto 5x mới trên iPhone 15 Pro. Các mẫu iPhone 15 Pro có những nâng cấp camera mạnh mẽ cho phép sử dụng tương đương bảy ống kính chuyên nghiệp, với chất lượng hình ảnh và video đáng kinh ngạc. 

GUTS được khẳng định sẽ là một bước tiến lớn trong phong cách âm nhạc đầy phóng khoáng, chân thực nhưng cũng không kém phần rất độc đáo và táo bạo của Rodrigo. Album đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ các tờ báo hàng đầu như là New York Times “Olivia Rodrigo là một trong những ngôi sao mới vô cùng tiềm năng nhất của nền nhạc pop”.

Olivia Rodrigo's 'Get Him Back!' Music Video: Watch – Billboard

Đĩa đơn đầu tiên của GUTS, “vampire”, ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100, lập kỷ lục Spotify cho lần ra mắt lớn nhất của một bài hát solo vào năm 2023 và cuối cùng đã vươn lên vị trí số 1 tại US Top 40 Radio. Hiện tại, Olivia chính là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu hàng loạt ca khúc lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 . Cô nàng 20 tuổi này cũng là nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử Billboard Hot 100 , có tới ba bài hit dẫn đầu bảng xếp hạng khi chỉ vừa bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 18 tuổi.

Watch Olivia Rodrigo Perform “Vampire” & “Get Him Back!” at 2023 VMAs – The  Hollywood Reporter

Olivia Rodrigo trình diễn tại VMAs 2023 ngay sau khi phát hành MV.