“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên lần đầu kết hợp cùng “đạo diễn tỷ view” Kawaii Tuấn Anh

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên lần đầu kết hợp cùng “đạo diễn tỷ view” Kawaii Tuấn Anh

Sau thành công vang dội của liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát Q SHOW 2 diễn ra hồi đầu năm nay, Lệ Quyên có khá nhiều ấp ủ dự định ra mắt khán giả nối tiếp sau đó. Nhưng đại dịch Covid-19 đã khiến cả Thế giới bị ảnh hưởng nặng nề, Lệ Quyên cũng như các nghệ sĩ khác phải chấp nhận tạm hoãn các kế hoạch riêng. Và sau khi xem xét tình hình, Lệ Quyên chính thức công bố với khán giả dự án mới nhất của mình, một sản phẩm âm nhạc rất đặc biệt. 

NGT-5773

Thật ra kế hoạch này đã được dần hé lộ từ vài tuần trước khi nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu tiết lộ với báo chí nhận được lời mời kết hợp từ ca sĩ Lệ Quyên. Và nay là thông báo chính thức từ Lệ Quyên cái tên sẽ “cầm chịch” dự án chính là “đạo diễn tỷ view” Kawaii Tuấn Anh, còn Lâm Bảo Châu cũng được xác nhận là một trong các diễn viên tham gia diễn xuất vào sản phẩm này. Nam diễn viên cho biết “Châu biết chị Lệ Quyên lâu lắm rồi vì từ khi còn nhỏ Châu đã nghe rất nhiều bài hát của chị. Bên cạnh đó, hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật. Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết một đàn chị làm việc cực kỳ chuyên nghiệp như chị Lệ Quyên” Lâm Bảo Châu chia sẻ. 

NGT-5614

Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu cũng học được sự quyết liệt của chị trong hành động và suy nghĩ. Anh tâm sự, chị Lệ Quyên là người có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc. Mỗi lần chị xuất hiện đều rất chỉn chu. Ngoài ra, có lẽ do chị là người tốt nghiệp Đại học Văn Hoá, là dân chuyên Văn nên chị ăn nói cũng rất tinh tế sâu sắc.

NGT-5667

Lâm Bảo Châu hâm mộ sự chuyên nghiệp và quyết liệt trong công việc của Nữ Hoàng Lệ Quyên. 

NGT-5904

Đã quá nổi tiếng sau hàng loạt MV triệu view của Vpop, Kwaii Tuấn Anh chia sẻ anh vô cùng hào hứng cho lần kết hợp này cùng Lệ Quyên vì anh vốn là một fan rất hâm mộ “Nữ hoàng phòng trà”. “Trước đó, tôi đã từng bị hụt một lần được hợp tác với chi Lệ Quyên và luôn đau đáu trong lòng khi nào được hợp tác cùng chị. Không chỉ tôi mà cả nhà đều nghe nhạc của Lệ Quyên, âm nhạc của chị đi với tôi từ nhỏ. Khi gặp chị ngoài đời tôi thấy áp lực rất nhiều, tuy nhiên chỉ qua cuộc trò chuyện tôi đã có rất nhiều ý tưởng để thực hiện cho sản phẩm này”. 

Và vẫn như trước đây, Kawaii Tuấn Anh sẽ thực hiện MV lần này cho Lệ Quyên cùng một ekip chất lượng bậc nhất, mà trong đó không thể không nhắc đến Minh Châu – biên kịch nổi tiếng đứng sau loạt MV Drama thành công làm khuynh đảo làng nhạc Việt Nam suốt năm vừa qua.

NGT-5967

Để mang đến một sản phẩm đặc biệt mang màu sắc riêng biệt cho Lệ Quyên, Kawaii Tuấn Anh cùng Minh Châu và ekip đã có buổi làm việc vui vẻ cùng “Nữ hoàng phòng trà”.

Hiện tại, Lệ Quyên chưa tiết lộ chính xác về thời gian ra mắt cũng như các thông tin cụ thể của dự án lần này. Tuy nhiên, đây dự sẽ là một MV được đầu tư hoành tráng mang rất nhiều dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp ca hát hơn 20 năm của Lệ Quyên, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khán giả yêu thích “Nữ hoàng phòng trà”.