Noo Phước Thịnh hoá vị vua cô đơn, hát live như nuốt đĩa bản hit mới “Em đã thương người ta hơn anh”

Noo Phước Thịnh hoá vị vua cô đơn, hát live như nuốt đĩa bản hit mới “Em đã thương người ta hơn anh”

Noo Phước Thịnh đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu đêm nhạc tối 25/9. 

TKD-0554

Sau hơn 2 tuần ra mắt MV “Em đã thương người ta hơn anh” và gặt hái những thành tích đáng kể, tối 25/9, Noo Phước Thịnh đã mang ca khúc này lên sân khấu đêm nhạc quy tụ dàn ca sĩ trẻ đình đám Vpop tại TP.HCM. Vì lý do hạn chế đông người để bảo đảm an toàn sức khoẻ trong thời điểm dịch Covid-19 nên đêm nhạc không mở cửa đón khán giả như thường lệ và chỉ livestream trực tiếp. Tuy nhiên, thông qua sóng livestream và clip fan cam quay lại tại sân khấu, khán giả vẫn bị chinh phục tuyệt đối bởi màn hát live đỉnh cao như “nuốt đĩa” của Noo Phước Thịnh. 

TKD-0673

“Em đã thương người ta hơn anh” là ca khúc đầu tiên nam ca sĩ thể hiện trong đêm nhạc. Bằng giọng hát luyến láy chuyên nghiệp, Noo Phước Thịnh đã lột tả trọn vẹn cảm xúc bài hát và ắt hẳn đã chạm đến trái tim rất nhiều người xem trong tiết mục này. 

TKD-0747

Ca khúc thứ hai mà Noo Phước Thịnh lựa chọn biểu diễn chính là bản hit ra mắt cách đây 5 năm – “Xin đừng buông tay”. Thay vì thể hiện như bản gốc mà khán giả đã quen thuộc, anh đã phối lại mới lạ hơn khiến ca khúc như được thổi một làn gió mới. 

TKD-0837

Ngoài kỹ thuật hát live đỉnh cao, phần biểu diễn còn trở nên ấn tượng hơn khi sân khấu được thiết kế theo phong cách hoàng cung, và Noo Phước Thịnh hoá vị vua cô đơn, si tình ngồi trên ngai vàng, đau khổ khi chứng kiến quý phi nảy sinh tình cảm với chàng thị vệ. 

TKD-0931

Có thể nói, từ số phát sóng đầu tiên của series âm nhạc “Noo’s Chill Night” cho tới sân khấu đêm nhạc này, giọng hát của Noo Phước Thịnh đều được đánh giá cao khi kỹ thuật hát live ngày càng tốt, ngày càng giàu cảm xúc. Không chỉ vậy, cách anh thăng hoa trên sân khấu cũng đủ để giữ chân khán giả, dù theo dõi qua sóng livestream hay trực tiếp.