NGUYÊN THẢO – YUNO HỢP SỨC GIÀNH CA SĨ BÍ ẨN TỪ TAY KHẢ NHƯ

NGUYÊN THẢO – YUNO HỢP SỨC GIÀNH CA SĨ BÍ ẨN TỪ TAY KHẢ NHƯ

Tập 20 – Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 6, bất ngờ gặp lại cố nhân Long Nón Lá kể lại cơ duyên nhiều năm về trước cùng MC Vũ Mạnh Cường khiến 2 đội chơi và khán giả không khỏi xúc động.

Liên tục chọn trùng ca sĩ bí ẩn với đội khách, đội nhà Chí Thiện – Khả Như 5 lần 7 lượt bị ‘khước từ’ dù ‘nàng Mèo’ đã hết lời thuyết phục. Cụ thể, sau màn trình diễn ăn ý của 6 ca sĩ bí ẩn ở vòng 1 cả hai đội đã cùng nhau chọn nam ca sĩ bí ẩn số 2 là ca sĩ thực thụ. Với sự lựa chọn này quyền quyết định sẽ thuộc về nam ca sĩ bí ẩn số 2 cùng với đó là màn thuyết phục từ hai đội chơi, nếu đội nhà Khả Như đã có những lời chia sẻ đầy chân thành đến mức Yuno BigBoi cũng cảm thán “Sao nghe thuyết phục quá!” thì đội khách có phần hài hước và sôi động hơn với màn ‘dằn mặt’ của Nguyên Thảo.

Cuối cùng sau khi nghe màn thuyết phục từ cả hai, nam ca sĩ bí ẩn số 2 đã về với đội Nguyên Thảo – Yuno BigBoi trong sự tiếc nuối của Khả Như. Sau đó đội khách còn gây bất ngờ khi quyết định loại số 1 – ca sĩ bí ẩn mà đội chủ nhà đã chọn sau khi vuột mất ca sĩ bí ẩn số 2 vào tay đội khách. Với màn khơi mào của Nguyên Thảo, Khả Như đã biểu hiện một nụ cười vô cùng bí hiểm khiến “Ba Lùi” ‘rén’ nhẹ.

Ca Sĩ Bí Ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.