23 Tháng Bảy, 2024
Nguyên Khang “tự tát” 2 lần vì “tật lanh chanh”

Nguyên Khang “tự tát” 2 lần vì “tật lanh chanh”

Nguyên Khang “ngại ngùng” ra mặt, “tự tát” 2 lần vì đoán sai tên thần tượng của người chơi. 

Giỏi giang, hài hước, hoạt ngôn, chuyên nghiệp…nhưng có những lúc MC Nguyên Khang cũng bị “chọc quê” đến mức ngại ngùng trên sóng truyền hình, cụ thể là trong tập 11 Người hát tình ca mùa 5. 

https://i.ibb.co/rcLBDk2/z-5.jpg

Với chủ đề Thần tượng, người chơi sẽ thể hiện một đoạn trong bản hit của nghệ sĩ mình yêu quý tại phần giới thiệu bản thân. Và cũng chính trong phần này, Nguyên Khang đã “tự tát” 2 lần vì tật lanh chanh. Thấy Minh Phương (cô gái đầu tiên nhóm 2) xuất hiện cùng chiếc đầm đen bó hở vai và mái tóc dài xoăn bồng bềnh nam MC hào hứng nói: “Để anh đoán nha, hôm nay với ngoại hình này em thần tượng Minh Tuyết đúng không?”. Tự tin là vậy nhưng Nguyên Khang đã đoán sai vì thần tượng của nữ thí sinh là Lệ Quyên chứ không phải Minh Tuyết.

z-2

Chứng kiến toàn bộ sự việc, Đức Huy và 2 khách mời Vũ Hà, Nguyễn Phương Anh ôm bụng cười đáp: “Cái này hay đó, cho vừa lòng tôi”. Bị chọc quê ngay trên sóng truyền hình, Nguyên Khang giả vờ tát vào mặt mình và nói: “Như một cái tát thẳng vào mặt MC vì tội lanh chanh…Thưa quý vị, Lệ Quyên chứ không phải Minh Tuyết ạ. Hát giọng Lệ Quyên nhưng ngoại hình của Minh Tuyết ạ”.

z-8

Dường như chưa kịp rút kinh nghiệm nên ngay sau đó nam MC lại tiếp tục “mắc sai lầm”. Thấy Hồ Ngọc Hà phiên bản nam – Basker Tân đã xuất hiện nên khi Đan Trang giới thiệu, Nguyên Khang lại lỡ “lanh chanh” một lần nữa. Tuy nhiên mới chỉ nói “để anh đoán xem” nam MC đã bị thí sinh “chặn họng” bằng đáp án: “Em cũng là Hồ Ngọc Hà luôn”. Nghe vậy, Nguyên Khang lặng lẽ làm động tác tự tát liên tục để chữa ngượng.

z-3

Bên cạnh đó, trên sân khấu còn có sự xuất hiện của bản sao Phương Thanh – cô gái đến từ Sóc Trăng có tên Cẩm Tiên. Vậy là lần đầu tiên trên sân khấu Người hát tình ca mùa 5, bản sao Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đã hội ngộ, cùng hoà giọng trong 2 tiết mục: Anh Thì Không và Mashup Tình xa khuất, Một thời đã xa, Khi giấc mơ về.

Là người đầu tiên nhận xét về ca khúc Anh Thì Không, Nguyễn Phương Anh không tiếc lời khen ngợi cả 4 giọng ca nhóm 2. Tiếp đó, Vũ Hà hào hứng nói: “Khi 4 em hát thì đảm bảo vòng này hơi bị gay go, ai cũng có cá tính, ai hát cũng hay khiến cho 3 giám khảo quên chấm điểm luôn, 4 đứa anh chấm 10 hết”. Hết sức đồng tình, Đức Huy nghiêm túc nói: “Mọi người thấy tôi đang mỉm cười nhưng thực ra tôi không hài lòng lắm vì 4 bạn này làm khó chúng tôi. Chúng tôi có tội tình gì đâu mà làm khó quá, bạn nào cũng có đam mê và cách toả sáng của mình. Chúng tôi phải chấm điểm cao nhất cho từng người và đợi vòng tiếp theo”.

z-7

Sau tiết mục Mashup Tình xa khuất, Một thời đã xa, Khi giấc mơ về; phiên bản nam và nữ của Hồ Ngọc Hà chính là 2 giọng ca được đánh giá cao nhất. Hết lời khen ngợi giọng ca Basker Tân nhưng Đức Huy luôn tránh nhìn mặt vì bộ râu của anh chàng: “Tôi rất thích nghe bạn hát nhưng tránh không nhìn bạn vì nhìn bộ râu của bạn là tôi mất tập trung. Bạn rất là tài năng”.

z-6

Với phần trình diễn xuất sắc, phiên bản nam và nữ của Hồ Ngọc Hà đã giành được vé vào vòng đơn ca trong tập 12 Người hát tình ca mùa 5 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27.9 trên kênh THVL1.