“NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” – Mang Xuân về với những hoàn cảnh nghèo khó

“NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” – Mang Xuân về với những hoàn cảnh nghèo khó

Trong không khí của những ngày tết Nguyên đán đang về, với danh nghĩa tất cả khán giả, chương trình STORII CONCERT 02 – “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” mong muốn mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn những phần quà nhỏ thiết thực, góp một phần nào đó giữ lấy mâm cúng tết thiêng liêng.

Chương trình STORII CONCERT 02 – “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” trích ra 700 triệu đồng để chuẩn bị 2500 phần quà được đóng gói cẩn thận để chuyển đến 10 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Kon Tum và Thành phố Hồ Chí Minh. Những khán giả đại diện cho Viet Vision và STORII sẽ cùng với các địa phương tiến hành trao gửi 2500 phần quà này trong các ngày 03,04,05 và 06 tháng 2 năm 2024 (24 đến 27 âm lịch) để các hộ gia đình và trẻ em nghèo kịp có những cặp bánh chưng, giò chả cùng những món quà đầu xuân bày lên mâm cỗ ngày Tết với ý nghĩa mong muốn một năm đủ đầy, hạnh phúc.

Cùng với sự phối hợp của Báo Thanh Niên, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, chính quyền các địa phương, tất cả khán giả của chương trình “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN”, Viet Vision và STORII mong sự đóng góp nhỏ của mình sẽ là một niềm ấp áp dành cho đồng bào vào những ngày tết thiêng liêng của dân tộc.

Tiếp nối câu chuyện thành công của STORII CONCERT 01 – “NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH”, vào những ngày đất trời giao mùa, chúng tôi hân hoan chuẩn bị cho câu chuyện tiếp theo mang tên “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN”. Rằng đã đến lúc ta rũ bỏ những muộn phiền ngày cũ, để dọn lòng đón một mùa mới tràn về, bởi “mùa xuân” là mùa của khởi nguyên, của sự bắt đầu, của những điều tươi đẹp nhất.

Mùa xuân năm sau, khi những cơn mưa rào xuất hiện báo hiệu kết thúc tiết “lập xuân” và khởi đầu tiết “vũ thủy”, STORII trân trọng mời bạn đến với một không gian âm nhạc – nơi có đầy đủ những trầm bổng của mùa xuân, với bốn giọng ca của bốn người đàn ông, trong một cuộc đối thoại âm nhạc đầu tiên và độc nhất. TUẤN NGỌC – HÀ ANH TUẤN – LÊ HIẾU – VŨ.

Lần đầu tiên, họ cùng đứng trên một sân khấu, cùng nhau kể câu chuyện về “mùa xuân” bằng những lời tự sự và bằng những màn kết hợp độc nhất. Thanh xuân của nhiều thế hệ được gói ghém trong giọng hát của họ, họ chính là những “người giữ mùa xuân” của các thế hệ yêu nhạc.