Ngô Kiến Huy “ghen đỏ mắt” khi Sam và hotboy Hải Nam “tình đầu ý hợp” ở Sàn Đấu Ca Từ

Ngô Kiến Huy “ghen đỏ mắt” khi Sam và hotboy Hải Nam “tình đầu ý hợp” ở Sàn Đấu Ca Từ

Không những tiết lộ lý do tái xuất Sàn Đấu Ca Từ là vì Sam, hotboy Hải Nam còn khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” khi ân cần, chăm sóc cho Sam trước tất cả khán giả tại trường quay.

Không giống màn mở đầu ở những số trước, khai màn đêm thi tuần này là “giọng ca oanh vàng” của nàng MC Sam trong ca khúc bất hủ Công chúa bong bóng. Không còn ngượng ngùng, hay bỡ ngỡ với âm nhạc như những ngày đầu, bây giờ Sam đã tự tin thể hiện thần thái hệt như một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hát chưa hết bài, cô nàng liền lộ điểm yếu quên lời bài hát, phải dùng tới “phao” cứu cánh. Sự vụng về đáng yêu của cô nàng chắc chắn sẽ mang đến tràn cười không ngớt.

SAM-HAT-2

Ngoài ra, các người chơi tuần này đều là những gương mặt đã từng xuất hiện trong Sàn Đấu Ca Từ, trong đó hotboy Hải Nam là một trong những nhân tố được mong đợi nhiều nhất. Ngay khi hoàn thành phần trình diễn, Hải Nam đã tiết lộ lí do lần nữa tham gia chương trình là vì muốn “lọt vào mắt Sam”. Nghe đến đây, Sam bật cười bẽn lẽn và lộ vẻ thích thú vô cùng. Tuy nhiên, bất chấp Sam và Hải Nam “tình đầu ý hợp”, Ngô Kiến Huy vẫn muốn tranh giành người chơi bằng mọi cách. Chàng Bắp cố tìm điểm chung giữa mình và Hải Nam như giày đôi hay kiểu tóc. Thế nhưng, lúc này Hải Nam liền đưa tay lau nhẹ mồ hôi trên trán Sam khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” còn nàng Sam thì vui mừng ra mặt.

SAM-HAI-NAM

Bên cạnh đó, chặng đường mùa 5 của Sàn Đấu Ca Từ cũng sắp khép lại sau bao màn tranh tài gây cấn của các đội chơi. Tập đặc biệt kì này không có 2 đội trưởng khách mời mà là đêm đối đầu của dàn trai xinh gái đẹp gồm JSOL, Hải Đăng Doo, Hải Nam, Fanny cùng 2 chàng trai nhà Uni5 – Lục Huy và Cody. Liệu rằng, ai sẽ tỏa sáng trong đêm Gala và chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình?

SAM-NGO-KIEN-HUY

Đón xem tập 11 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 9/10/2020 trên kênh HTV7.