15 Tháng Bảy, 2024
Ngô Kiến Huy “bất lực” nhìn Sam phá hit Hoa nở không màu trong Sàn Đấu Ca Từ

Ngô Kiến Huy “bất lực” nhìn Sam phá hit Hoa nở không màu trong Sàn Đấu Ca Từ

Không chỉ bị khách mời “bóc phốt” chuyện ăn uống, Sam còn khiến Ngô Kiến Huy “bất lực” trước màn “phá hit” Hoa nở không màu của Hoài Lâm trong Sàn Đấu Ca Từ tuần này.

Có lẽ khán giả Sàn Đấu Ca Từ đã không còn xa lạ với giọng hát “tông lạ” của Sam nhưng mỗi lần cô nàng cất giọng hát thì hẳn người nghe sẽ có một cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi xuất hiện trên sân khấu, Sam cùng Ngô Kiến Huy đã hòa giọng song ca bài hát Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Trong khi Ngô Kiến Huy khoe giọng hát tình cảm thì Sam lại hát như cuốn trôi đi hết giai điệu ca khúc. Và một lần nữa, giọng hát “phá hit” của Sam khiến trường quay có dịp cười nghiêng ngả.

NGO-KIEN-HUY-BAT-LUC-TRUOC-GIONG-CA-CUA-SAM

Nối tiếp phần mở đầu hài hước là màn xuất hiện của nhạc sĩ Bùi Công Nam và MC Minh Xù. Khi danh tính của hai đội trưởng được tiết lộ thì người chơi đầu tiên – Nhâm Phương Nam cũng xuất hiện. Đến với chương trình, nam người mẫu cho biết mục đích anh tham gia Sàn Đấu Ca Từ là “để gặp chị Sam” khiến nữ MC thích thú. Tuy nhiên, sự hào hứng không kéo dài lâu khi chàng trai 9x “bóc phốt” chuyện ăn uống của đàn chị ngay sau đó khiến Sam “quê một cục”.

MINH-XU-NHAY-SEXY-DANCE-2

Dẫu vậy, nam người mẫu cũng nhanh chóng đính chính lại mọi chuyện chỉ để chọc cô nàng giúp Sam đỡ “mất mặt”. Sau đó, vì được cả Minh Xù lẫn Bùi Công Nam nhấn chuông chọn nên “hot boy Hà Thành” đặt ra thử thách nhảy sexy cho hai đội trưởng trước khi chọn đội. Trong khi Minh Xù thể hiện trình độ sexy dance chuyên nghiệp thì nhạc sĩ sinh năm 94 lại nhảy như một khúc gỗ khiến mọi người phì cười. Tuy nhiên, cuối cùng Nhâm Phương Nam vẫn chọn về đội Bùi Công Nam.

BUI-CONG-NAM-NHAY-SEXY-DANCE-2

Bên cạnh Nhâm Phương Nam thì nam chính “Thưa mẹ con đi” Võ Điền Gia Huy cũng gây ấn tượng với phần xuất hiện duyên dáng. Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho Bùi Công Nam và Minh Xù hai cô gái tài năng khác là Mina Phan và Hằng Bơ. Liệu Võ Điền Gia Huy, Mina Phan, Hằng Bơ sẽ chọn về với đội trưởng nào và đội Bùi Công Nam hay đội Minh Xù sẽ giành chiến thắng trong “cuộc chiến karaoke” tuần này?

SAM-BI-BOC-PHOT-2

Đón xem tập 10 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 trên kênh HTV7.