Nam Em không thích đàn ông lực lưỡng, chỉ mê đàn ông hài hước

Nam Em không thích đàn ông lực lưỡng, chỉ mê đàn ông hài hước

Tập 03 của Vô Lăng Tình Yêu có nội dung vô cùng đặc biệt, khi xuất hiện dàn người chơi cực phẩm: “Nam thần điện ảnh” Lãnh Thanh, Nam Em, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm,.. Dàn cố vấn cũng vô cùng bất ngờ khi chương trình khi có thể quy tụ được dàn nghệ sĩ hùng hậu tham gia show hẹn hò. Vô Lăng Tình Yêu vẫn được phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Trở thành người chơi trong Vô Lăng Tình Yêu, Nam Em khiến người xem và ban cố vấn phải bất ngờ. Trấn Thành bày tỏ: “Nhắc đến Nam Em khán giả sẽ nhớ ngay đến một số ồn ào nhất định. Nhưng biết đâu thông qua chương trình chúng ta sẽ có một góc nhìn mới từ Nam Em thì sao. Đây cũng là điều Trấn Thành mong chờ ở tập này”.

NGUOI-CHOI-2

Thông qua đoạn teaser chương trình tiết lộ, tại vòng thử thách đầu tiên, Nam Em đã có cơ hội ghép cặp cùng một chàng trai lực lưỡng. Tuy nhiên, cô nàng lập tức bày tỏ thái độ không vừa ý với kết quả từ chương trình. Nam Em tiết lộ chỉ thích đàn ông hài hước chứ không thích những người sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Điều này khiến Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Chỉ thích đàn ông hài hước thôi sao, gu cô này lạ vậy?”.

NGUOI-CHOI-8

Và ngay lập tức nam MC đề cử cố vấn Ngô Kiến Huy trở thành bạn trai của cô nàng, nhưng cuộc “se duyên” này nhanh chóng bị chàng Bắp khước từ. Ngô Kiến Huy khăng khăng khẳng định mình là “trai cơ bắp” chứ không hề có duyên. Thái độ thẳng thắn của Nam Em được Trấn Thành nhận xét: “Phải là một người đàn ông thật bao dung mới chịu nổi cô gái này”.  

CHU04730

Vô Lăng Tình Yêu do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 11/10.