Mỹ Tâm tung poster mới công bố ngày mai 20/04 sẽ mở bán vé chính thức liveshow tại Hồ Tràm sau sự cố quá tải cổng bán vé

Mỹ Tâm tung poster mới công bố ngày mai 20/04 sẽ mở bán vé chính thức liveshow tại Hồ Tràm sau sự cố quá tải cổng bán vé

Không để khán giả chờ đợi thêm nữa, mới đây, Mỹ Tâm vừa đăng tải poster mới thông báo thời gian mở bán vé chính thức của liveshow My Soul 1981 mùa 3 diễn ra bờ biển Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu để Khán giả có thể bắt đầu mua vé của show từ lúc 20h ngày 20/04/2025 trên Ngân hàng số Cake.

Trước đó, với sức hút quá lớn của liveshow đã khiến cổng bán vé quá tải với lượng truy cập tăng gấp nhiều lần so với đỉnh điểm những lần mở bán trước đây chỉ sau chưa đầy 1 phút mở bán. Đây là điều chưa từng xảy ra làm dẫn đến tình trạng nhiều khán giả không mua được vé. Mỹ Tâm đã xin lỗi vì trải nghiệm không tốt mà khán giả gặp phải và hẹn mở lại cổng bán vé để người hâm mộ có thể mua được vé.

Dù chỉ mới được công bố thông tin cách đây không lâu, liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt bởi hiệu ứng từ 2 mùa trước cùng với các chi tiết về địa điểm tổ chức, sân khấu nên thơ cùng với giá vé cực hấp dẫn kèm nhiều món quà vô cùng đặc biệt mà Mỹ Tâm chuẩn bị riêng cho người hâm mộ. 

Theo chia sẻ từ Mỹ Tâm, đây sẽ là một liveshow cực kỳ đáng xem với concept biển và ánh trăng, mang đặc trưng của mỗi địa danh mà liveshow đi qua. My Soul 1981 sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất tại bờ biển Hồ Tràm từ chiều để khán giả có thể ngắm cảnh từ hoàng hôn đến khi trăng lên và cùng ca hát, nhảy múa dưới ánh trăng. Khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt các ca khúc chưa từng được cô thể hiện trước đây và những bản hit đình đám được làm mới.

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 11/5/2024 tại bãi biển Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu và mở cổng bán vé vào ngày mai thứ Bảy lúc 20h ngày 20/04/2024.