Mỹ Tâm khép lại hành trình của Người Giữ Thời Gian, dành toàn bộ lợi nhuận thu được giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học

Mỹ Tâm khép lại hành trình của Người Giữ Thời Gian, dành toàn bộ lợi nhuận thu được giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học

Sau hơn 1 tuần công chiếu, bộ phim Người Giữ Thời Gian nhận được sự ủng hộ và tình cảm của hơn 140,000 khán giả trên khắp cả nước. Bộ phim đã mang lại cho người xem những cảm xúc tuyệt diệu và nguồn cảm hứng tích cực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống bằng âm nhạc và câu chuyện có thật của chính Mỹ Tâm khi thực hiện một liveshow sân vận động lớn nhất trong lịch sử.

Mới đây, trong buổi hẹn xem phim cùng khán giả trước khi bộ phim Người Giữ Thời Gian khép lại hành trình, Mỹ Tâm đã chia sẻ sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận của bộ phim cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Khi bắt đầu thực hiện bộ phim này, Tâm dự định dùng tất cả lợi nhuận của bộ phim để làm từ thiện. Bộ phim là một lời tri ân của Tâm đối với khán giả của mình, và Tâm xin nhận tiền vé của các bạn để giúp đỡ các em nghèo hiếu học và tặng học bổng cho các em. Đó là điều mà Tâm đã dự tính từ đầu, nhưng Tâm chưa công khai điều này, vì Tâm không muốn mọi người nghĩ rằng Tâm nói vậy để mọi người đi xem phim, như vậy sẽ không khách quan.

Tâm rất cám ơn sự yêu mến và tình cảm của các bạn dành cho bộ phim “Người Giữ Thời Gian”, Tâm hy vọng mình đã truyền tải được một cảm xúc, năng lượng hay động lực nào đó đến những bạn trẻ, hay những người đang mong muốn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và mong muốn tất cả chúng ta sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.”