Mượn Xác – Khi ác quỷ đội lốt những người thân yêu

Mượn Xác – Khi ác quỷ đội lốt những người thân yêu

Dù ra mắt từ rất lâu nhưng mãi đến năm 1973, dòng phim quỷ nhập, trừ tà mới trở nên nổi tiếng nhờ The Exorcist. Từ đó, thể loại này ngày càng phát triển hơn với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Câu chuyện ác quỷ “nhân danh người nhà” và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người thân luôn khiến các fan cứng của phim kinh dị phải lạnh tóc gáy. The Unfamiliar (Tựa Việt: Mượn Xác) tiếp tục khai thác chủ đề ghê rợn trên và kết hợp thêm yếu tố trừ tà vô cùng hấp dẫn đến từ Hawaii, Mỹ.

Poster

Poster phim “Mượn Xác”.

The Unfamiliar sẽ là câu chuyện về nữ bác sĩ quân y Elizabeth Cormack (Jemima West) trở về nhà sau thời gian tại ngũ. Những tưởng sẽ có thời gian nghỉ ngơi yên bình bên người thân, cô bỗng nhiên chứng kiến những ảo ảnh khủng khiếp cùng hàng loạt sự kiện kì bí. Ban đầu, Elizabeth còn tưởng rằng mình bị sang chấn tâm lý hậu chiến. Thế nhưng, cô hề không biết rằng một thực thể tà ác đã nhập xác và thao túng những người thân yêu của mình.

jpg-35328-Still016

Đoạn trailer mang đến những hình ảnh vô cùng rùng rợn.

Đoạn trailer tuy ngắn nhưng cũng đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng bởi hàng loạt hình ảnh ghê rợn. Còn gì kinh hoàng hơn việc chứng kiến những người mình yêu thương bỗng trở nên xa lạ và đáng sợ với đôi mắt trắng dã, nụ cười ma mị hay trải qua những đau đớn về mặt thể xác. The Unfamiliar sẽ gây ám ảnh bởi câu chuyện ác quỷ “nhân danh người nhà” cùng hàng loạt bí ẩn vô cùng lôi cuốn về thân phận và âm mưu của thế lực tà ác kia.

2

The Unfamiliar hứa hẹn sẽ ám ảnh người xem khi ác quỷ thao túng người thân yêu.

Từ trước tới nay, các fan của thể loại kinh dị đã quá quen thuộc với những màn trừ tà của vợ chồng nhà Warren trong The Conjuring hay bà đồng Elise của loạt Insidious. Tuy nhiên, tác phẩm lần này sẽ mang đến làn gió mới từ văn hóa của thổ dân vùng Hawaii với những phong tục trừ tà lạ lẫm nhưng cũng không kém phần huyền bí.

jpg-112986-Still039

Yếu tố trừ tà của người Hawaii là điểm mới lạ của tác phẩm.

Ngoài ra, The Unfamiliar cũng sở hữu một ê kíp đầy thực lực như nữ chính Jemima West từng góp mặt trong loạt Indian Summers hay bom tấn The Mortal Instruments: City of Bones (2013), Rebecca Hanssen từ Tell It to the Bees (2018) và The Drowning of Arthur Braxton, Christopher Dane từ Vikings,… Đạo diễn kiêm biên kịch Henk Pretorius từng chiến thắng nhiều giải thưởng với Fanie Fourie’s Lobola (2013) và Leading Lady (2014).

4

The Unfamiliar sở hữu dàn diễn viên thực lực.

The Unfamiliar hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị về đề tài trừ tà rùng rợn bậc nhất trong tháng 9 này. Đồng thời, phim cũng sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn cùng yếu tố gia đình cảm xúc nhờ dàn diễn viên và đạo diễn tài năng.

The Unfamiliar (Tựa Việt: Mượn Xác) dự kiến ra rạp ngày 18.09 trên toàn quốc.