Minh Hằng và Lâm Bảo Châu bị đạo diễn hành nhảy đến “sang chấn tâm lý” trong tập 5 “kẻ săn tin”

Minh Hằng và Lâm Bảo Châu bị đạo diễn hành nhảy đến “sang chấn tâm lý” trong tập 5 “kẻ săn tin”

Tối 28/7, Minh Hằng tung clip hậu trường tập 5 “Kẻ săn tin” hé lộ những khoảnh khắc hài hước sau nội dung khá kịch tính vừa qua. Mở đầu là khoảnh khắc cô được Huỳnh Lập chỉ dẫn cách ăn mặc cũng như tác phong để vào vai một thầy bói chuyên nghiệp. Nam diễn viên “Pháp sư mù” còn bày cho Minh Hằng mở sách ra đọc thật nhiều câu nguy hiểm để người khác không bắt bẻ, nếu bói tình duyên thì lập tức phải “xuất khẩu thành thơ” khiến cô bật cười thích thú.

Không dừng lại ở đó, Huỳnh Lập còn trổ tài bói Minh Hằng khi nào lấy chồng và gieo quẻ cho phim “Kẻ săn tin”. Ban đầu chỉ để vui vẻ nhưng sau đó Huỳnh Lập lại ngang nhiên đòi tiền quẻ 5 triệu khiến “đàn chị” ngớ người. Minh Hằng cũng “không phải dạng vừa” khi “mạnh tay” trả giá xuống 20 nghìn. Ngoài những giây phút nghiêm túc trong cảnh quay, hai chị em thường xuyên đùa giỡn, khiến không khí phim trường thêm sôi nổi.

IMG-5135

Tập 5 có nội dung khá nặng khi lên án vấn nạn ấu dâm nên Minh Hằng phải dành khá nhiều thời gian để làm công tác tâm lý cũng như hướng dẫn thật kỹ càng cho diễn viên nhí. Dịu dàng chỉ bảo cô bé diễn viên nhí là thế nhưng đến lúc vào cảnh quay, Minh Hằng nhập tâm đến mức Lâm Bảo Châu cũng không thể cản nổi, đánh rơi cả điện thoại xuống đất. 

IMG-7357

Khán giả xem “Kẻ săn tin” có lẽ đều được “ăn đường” ngọt ngào với khoảnh khắc Lâm Bảo Châu và Minh Hằng tình tứ hẹn hò thì ngoài đời thực cả hai lại khá khổ sở với phân cảnh này. Dù trời đã sụp tối cả hai vẫn phải đứng nhảy liên tục theo hiệu lệnh của đạo diễn muốn “sang chấn tâm lý”. Tất cả những động tác từ chính chuyên đến “lầy lội” đều được cặp đôi mang ra sử dụng triệt để.

IMG-7420

Đi suốt một hành trình dài của web drama, đến ngày quay thứ 17 Minh Hằng đã khản cả giọng vì dồn hết sức lực vào “đứa con tinh thần”. Cô chia sẻ: “Những ngày cuối có rất nhiều vấn đề xảy ra, Hằng stress lắm vì phải giải quyết quá nhiều thứ. Vừa phải đảm nhận vai trò diễn viên, sản xuất lại phải điều chỉnh cho tất cả các bạn diễn viên còn lại, làm kịch bản,… nói chung quá nhiều việc cần đến mình. Tuy vậy nhìn chung lại Hằng cảm thấy rất hài lòng với dự án lần này. Tất cả các bạn diễn viên và cameo đều rất dễ thương, dành cho Hằng nhiều sự ủng hộ, động viên Hằng cố gắng làm ra một sản phẩm tâm huyết thì sẽ nhận được tình cảm từ phía quý vị khán giả“. 

Chia sẻ về việc xuất hiện trong “Kẻ săn tin” Khả Ngân cho biết: “Khi chị Heo làm web drama này và mời Ngân thì Ngân đồng ý ngay. Không cần biết vai của mình là chính hay phu, miễn có cơ hội hợp tác là Ngân tham gia luôn. Cuối cùng ước mơ được đóng chung với chị Heo đã thành hiện thực và có một dự án riêng của hai chị em thì rất là vui. Làm việc cùng chị Heo, Ngân cảm thấy chị rất tài giỏi, siêng năng và cực kỳ chịu khó“.

IMG-5002

Cùng đón xem tập cuối của “Kẻ săn tin” vào lúc 20h ngày 31/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng nhé!