Sao Minh Hằng “lăn xả” trong hậu trường tập 3: Chạy bộ liên tục dưới trời nắng, ngã từ xe bus xuống đất nhiều lần

Minh Hằng “lăn xả” trong hậu trường tập 3: Chạy bộ liên tục dưới trời nắng, ngã từ xe bus xuống đất nhiều lần

Trong clip hậu trường tập 3 “Kẻ săn tin”, ekip Minh Hằng hé lộ lực lượng hùng hậu được huy động để thực hiện những phân đoạn rượt đuổi gay cấn. Để cảnh quay được hoàn hảo nhất, đoàn đã phải di chuyển xuống Bình Dương để tìm một cung đường thật thông thoáng đồng thời xin phép để được set up quay tại đây. Nếu tập 1 nữ diễn viên phải dùng đến 2 chiếc jetski thì tập 3 là 2 chiếc ducati, thêm vào đó là 1 xe 7 chỗ, 1 xe bus, 1 xe bán tải và 1 flycam để hoàn thành phần rượt đuổi.

Tuy trong phân cảnh chỉ cần 1 chiếc ducati nhưng do để tiết kiệm thời gian quay và set up máy móc, MInh Hằng quyết định sử dụng thêm 1 chiếc nữa để tiện việc trao đổi và giữ đúng tiến độ của đoàn. 2 chiếc xe đạo cụ này được chuyên chở bằng xe tải từ TP HCM về Bình Dương để đảm bảo độ an toàn. Chỉ với một phân cảnh ngắn nhưng có thể thấy mức độ đầu tư và sự chỉn chu của Minh Hằng dành cho “đứa con tinh thần” của mình như thế nào.

IMG-0349

Về những cảnh quay trong tập 3, màn “đổi tài” khi motor đang chạy trên đường khiến khán giả không khỏi trầm trồ của nữ diễn viên được cô thực hiện rất nhanh, chỉ tập 3 lần cô đã có thể hoàn thành. Riêng đoạn chạy bộ đuổi theo xe bus dưới cái nắng gay gắt thì lại tốn khá nhiều công sức của Minh Hằng khi cô phải chạy liên tục suốt hơn một tiếng đồng hồ.

IMG-0489

Tiếp theo đó màn đu lên xe bus cũng khiến Minh Hằng “lên bờ xuống ruộng” vì té xuống nhiều lần đến bầm dập cả người. Không chỉ kiên quyết tự mình thực hiện hết tất cả các phân cảnh, nữ diễn viên còn đặt ra cho bản thân yêu cầu rất khắt khe, chính vì thế sau khi thực hiện xong pha rượt đuổi, đu người lên xe bus đó cả người Minh Hằng đều bầm dập, tuy vậy cô rất phấn khởi với thành quả của mình cùng ekip.

IMG-0396

Kết thúc tập 3 của “Kẻ săn tin”, tập 4 được hé lộ sẽ mở ra những ký ức ám ảnh Khánh Hạ cũng như hành trình giải cứu con tin của cô cùng Thiên Quân. Những màn đụng độ gay cấn sẽ lên sóng vào 20h ngày 17/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.