Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân Tập 9: Xoài Dừa háo hức đón mẹ về; Trương Mỹ Nhân “sốc nhẹ” khi có nhà mới

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân Tập 9: Xoài Dừa háo hức đón mẹ về; Trương Mỹ Nhân “sốc nhẹ” khi có nhà mới

0

Kết thúc 48h đầu tiên của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân, 3 gia đình Rhymastic, Phí Ngọc Hưng và Tùng Sơn hào hứng lên kế hoạch đón các mẹ trở về. Riêng Pam Yêu Ơi và ba Hải Long vẫn tiếp tục những trải nghiệm thú vị khác khi vắng mẹ.

Kế hoạch đón mẹ về: Xoài, Dừa muốn gây bất ngờ cho mẹ; Phí Ngọc Hưng tậu nhà mới

Sau hai ngày xa mẹ nhiều tiếng cười và cũng không thiếu nước mắt, các bé Ma Bư, Bona và Xoài – Dừa háo hức chào đón mẹ trở về. 3 ông bố Rhymastic, Tùng Sơn và Phí Ngọc Hưng cùng các con còn cùng nhau chuẩn bị những món quà đặc biệt để dành tặng các mẹ. 

Các bé Ma Bư, Bona và Xoài – Dừa háo hức chào đón mẹ trở về

Với nhà Rhymastic, vì mẹ Mít Thanh Huyền là một người cự kỳ sạch sẽ, do đó hai bố con đã chia nhau cùng dọn nhà. Ma Bư nhận dọn đồ chơi, bố Rhym hút bụi và lau bếp. Hai bố con còn chuẩn bị một bó hoa tươi tặng mẹ.

Sự chăm chỉ của hai bố con đã được mẹ Mít ghi nhận. Mặc dù bố Thiện có quên không cho Bư ăn trái cây như lời mẹ dặn trước khi đi, nhưng hai bố con vẫn nhận được điểm 9 từ mẹ. 

Nhìn lại hành trình 2 ngày qua tự chăm sóc và chơi đùa cùng Ma Bư, Rhymastic không giấu được sự xúc động: “Xác định tham gia chương trình thì em cũng muốn đây là một dịp để hai bố con có thể có một khoảng thời gian mà gắn kết với nhau và có thêm một trải nghiệm riêng của hai bố con, để sau có dịp xem lại. 

Trong thời gian hai ngày rưỡi vừa qua thì kinh nghiệm mà em rút ra được thì nếu mà muốn làm mọi thứ một cách trơn tru và hiệu quả nhất thì nên set up trước, tính toán trước cái lộ trình nhất định để mình có thể tiết kiệm được thời gian nhất có thể.”

Rhymastic không giấu được sự xúc động khi tham gia chương trình, xem đây là một dịp để hai bố con có thể có một khoảng thời gian mà gắn kết với nhau

Về nhà Bona và ba Phí Ngọc Hưng, “quà” đón mẹ Nhân và em bé Boni mới sinh về chính là một căn nhà mới, không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hơn khi gia đình có thêm thành viên mới.

Trong khi mẹ bế em thì Bona rất hăng hái cùng ba dọn đồ vào nhà, sau đó lại được mẹ dạy cho em uống sữa. Sau hai ngày tự chăm con, ba Hưng đã rất thành thạo trong việc trông con, cho con ăn và chơi cùng con. Vì vậy, có thêm em Boni cũng không làm khó được Phí Ngọc Hưng.

Bona và ba Phí Ngọc Hưng đón mẹ Nhân và em bé Boni mới sinh về với món quà chính là một căn nhà mới

Nhà Xoài – Dừa, trước khi mẹ về, ba bố con đã chuẩn bị một mô hình đất nặn cả gia đình 4 người để tặng mẹ Trang Lou. Đây là bản “update” từ món quà mà bố Tùng Sơn tự tay làm cho mẹ Trang Lou cách đây 12 năm, và cũng là món quà mà Trang Lou thích nhất từ người chồng của mình. 

Khi mẹ về nhà, Dừa không giấu nổi nỗi nhớ mẹ, lập tức khóc nhè và sà vào lòng mẹ. Ngoài món quà mô hình gia đình bằng đất nặn, ba bố con còn có một đoạn video ghi lại hoạt động trong khi mẹ đi vắng. Trang Lou rất ngạc nhiên trước món quà của ba bố con Xoài – Dừa. 

Dừa không giấu nổi nỗi nhớ mẹ, lập tức khóc nhè và sà vào lòng mẹ

Ba gia đình có giây phút đoàn tụ ngắn ngủi trước khi các cặp bố con gặp nhau và tham gia trải nghiệm tập thể chung với nhau. Riêng em Pam, do tuổi còn nhỏ, không thuận tiện di chuyển nên không có mặt trong ngày tập trung này. 

Lần đầu nhập ngũ, ba cặp bố con Ma Bư – Rhymastic, Xoài – Dừa – Tùng Sơn và Bona – Phí Ngọc Hưng lỉnh kỉnh đồ đạc

Sau 48h đầu tiên chăm con vắng mẹ, 3 cặp bố con Ma Bư – Rhymastic, Xoài – Dừa – Tùng Sơn và Bona – Phí Ngọc Hưng có một chuyến dã ngoại cùng với nhau. Tuy nhiên điểm đến không phải là các khu vui chơi, mà là… doanh trại quân đội, và trải nghiệm một ngày trở thành quân nhân. 

3 cặp bố con Ma Bư – Rhymastic, Xoài – Dừa – Tùng Sơn và Bona – Phí Ngọc Hưng trải nghiệm một ngày trở thành quân nhân

Ngày đầu tiên vào đơn vị, ba bố con có phần bỡ ngỡ, nhưng vẫn rất hào hứng với thử thách mới mẻ này. Từng gia đình giới thiệu bản thân, tên tuổi, nghề nghiệp, quê quán với Tiểu Đoàn Trưởng. Trong khi các nhà khác suôn sẻ vượt qua nhiệm vụ đầu tiên, thì ba Hưng bị nhắc nhở vì quên bỏ kính râm và cài nút áo để phù hợp hơn với môi trường quân đội. 

Giống như Sao Nhập Ngũ, 3 cặp bố con cũng được kiểm tra hành lý cá nhân. Bắt đầu từ nhà Rhymastic mang theo quần áo cho con, sách, ngũ cốc, sữa, bỉm và đồ chơi. Ngay sau đó, đồ chơi đã suýt bị thu lại vì không phù hợp với môi trường quân đội.

Rhymastic mang theo quần áo cho con, sách, ngũ cốc, sữa, bỉm và đồ chơi

Tới nhà Bona, hai bố con mang những vật dụng vệ sinh cá nhân cơ bản, không quên kẹo, đồ chơi và xe scooter. Riêng xe scooter của Bona bị giữ lại. 

Cuối cùng là nhà Xoài – Dừa, Xoài giới thiệu balo của ba bố con bao gồm quần áo, sữa, đồ ăn, bánh kẹo. Dừa hồn nhiên khoe bộ đồ người nhện với chú bộ đội, và thậm chí còn thảo tính tặng chú luôn. Thế nhưng khi chuyển qua kẹo mà Dừa thích nhất thì cậu bé có phần phân vân và trả lời “tí nữa” mới cho.

Hai bố con Bona mang những vật dụng vệ sinh cá nhân cơ bản, không quên kẹo, đồ chơi và xe scooter

Ngay sau đó, 4 cặp bố con được đưa về nhận phòng và thay trang phục quân nhân. Những điều gì sẽ chờ đón các cặp bố con tại doanh trại? Cùng đón xem những tập tiếp theo của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *