Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân tập 11: Pam tủi thân khóc một “vũng nước mắt”; Rhymastic bị con trai phê bình

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân tập 11: Pam tủi thân khóc một “vũng nước mắt”; Rhymastic bị con trai phê bình

0

Tập 11 Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với những chi tiết đặc sắc: Khoảnh khắc Pam gục đầu xuống ghế âm thầm rơi nước mắt; hay vẻ mặt ngơ ngác của Phí Ngọc Hưng cùng con gái Bona khi Trương Mỹ Nhân yêu cầu trông em Boni; Rhymastic bị con trai phê bình vì ăn lâu; Xoài và Dừa có “bạn mới”, sẵn sàng từ chối mẹ.

Pam tủi thân khóc một vũng nước mắt, ba Long rối rít xin lỗi

Buổi trưa ngày thứ 3 khi chuẩn bị đón mẹ về, Hải Long bận rộn trong bếp với kỳ vọng chiêu đón vợ những món ngon do chính tay mình làm. Để ngăn Pam vào bếp, anh đã dùng ghế dài chặn lại, “cầu xin” hãy tự chơi một mình vì mình đang rất bận. Ba không chơi cùng, Pam chỉ khóc lí nhí ở trong miệng rồi gục đầu xuống ghế. Thấy thế, Hải Long vội vàng đến bên con gái và xin lỗi rối rít. Pam cũng nhẹ nhàng ôm lấy ba nhưng cũng không khóc nhè ăn vạ. 

Pam cũng nhẹ nhàng ôm lấy ba nhưng cũng không khóc nhè ăn vạ

Hải Long cũng đã kể lại chi tiết này cho bà xã Salim nghe sau khi cả gia đình đoàn tụ. Hai vợ chồng cũng không ngờ rằng con gái bé nhỏ của mình lại ngoan như thế. Cách ứng xử của Hải Long khi Pam tủi thân cũng nhận được sự khen ngợi của khán giả. Anh cho biết, bản thân cũng từng như thế, bản thân mình muốn được mọi người xung quanh quan tâm nên khi thấy con tủi thân, anh cũng đã áp dụng điều mà mình từng mong muốn để an ủi con. 

Trương Mỹ Nhân “thử lòng” Phí Ngọc Hưng 

Buổi sáng đầu tiên của đợt ghi hình thứ 2 trong hành trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024, Nani Family nhộn nhịp hơn khi có thêm thành viên mới là em Boni. Trong khi Trương Mỹ Nhân chuẩn bị bữa sáng, thì Phí Ngọc Hưng cùng Bona phụ trách massage và chơi với em Boni. Người đẹp bất ngờ thử lòng chồng: “Hay là chồng chăm cả em Boni nữa?”. 

Trương Mỹ Nhân bất ngờ thử lòng chồng: “Hay là chồng chăm cả em Boni nữa?”

Phí Ngọc Hưng nghe xong thảng thốt: “Chăm làm sao được hai đứa”. Trương Mỹ Nhân đáp lại, Bona đã lớn có thể tự chơi một mình còn anh chỉ việc chăm sóc Boni, Boni ngủ thì anh chơi với Bona. Sau đó, Phí Ngọc Hưng phải cầu cứu viện trợ từ Bona, Bona vô cùng hào hứng gật đầu trước lời đề nghị chăm em. Cô nàng còn hào hứng khoe biết cho em uống sữa, đọc truyện cho em giúp mẹ. 

Có thể thấy, Bona rất hào hứng với việc được chăm sóc em Boni, ra dáng chị cả trong gia đình. Mặc dù còn nhỏ, chưa thực sự làm được nhiều việc nhưng việc sẵn lòng chăm em của Bona thực sự rất đáng khen. 

Tuy nhiên, do Boni còn quá nhỏ, Trương Mỹ Nhân chẳng dám để con lại cho chồng. Hai mẹ con tạm biệt bố và chị gái sang nhà ông bà ngoại. 48h tiếp theo của “ba siêu nhân” Phí Ngọc Hưng lại bắt đầu. 

Xoài Dừa đón “bạn mới”, sẵn sàng từ chối mẹ Trang Lou

Trở về từ ngày quân đội, Xoài và Dừa được bố mẹ thưởng cho một món quà đặc biệt, đó là một bạn cún tên là Chún. Tùng Sơn chia sẻ Xoài vốn rất mong có được một bé cún bởi vậy trước khi quyết định có nuôi cún hay không hai bé được ba mẹ cho thử chăm sóc em chó tên Chún trong 2 ngày. 

Bộ đội Dừa cũng nhiều lần phải thốt lên “Yêu quá đi mất” khi chơi với Chún

“Người bạn” này khiến Xoài cười tít mắt, vội vàng lo cho em chó chỗ ăn, chỗ ngủ. Bộ đội Dừa cũng nhiều lần phải thốt lên “Yêu quá đi mất” khi chơi với Chún. Thậm chí khi được hỏi Chún ở lại hay mẹ ở lại cả Xoài và Dừa đều chọn Chún khiến Trang Lou “gục ngã”. 

Tùng Sơn nói, với Dừa cậu bé hoàn toàn là vui chơi thông thường còn Xoài lớn hơn nên có trách nhiệm nhiều hơn khi nhận chăm sóc bé Cún, thậm chí Xoài có phần còn mừng rỡ hơn cả Dừa. Trẻ nhỏ và động vật có mối liên hệ rất đặc biệt. Bởi vậy việc các bé biết chăm sóc động vật sẽ hình thành nên sự yêu thương và biết sẻ chia.

Rhymastic bị con trai phê bình

Trước khi Mít (Thanh Huyền) –  bà xã Rhymastic rời đi, cô tiếp tục dặn dò chồng chú ý rèn cho con việc tự xúc ăn và ăn nhanh hơn. Rhymastic cũng ăn khá chậm nên bị vợ khiển trách. Trong khi Ma Bư đã ăn xong và uống sữa, Rhymastic vẫn chưa hoàn thành bữa sáng khiến con trai phải “dọa” không cho bố kẹo cũng không cho trái tim. Anh bày tỏ với chương trình mình thường đưa ra các phần quà để giúp Ma Bư thực hiện công việc bởi vậy điều này cũng ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên, chính anh cũng không ngờ có ngày con trai… áp dụng ngược lại với mình. 

Rhymastic vẫn chưa hoàn thành bữa sáng khiến con trai phải “dọa” không cho bố kẹo cũng không cho trái tim

Ngoài ra, trong tập này, Rhymastic và Ma Bư còn nhận nhiệm vụ chăm sóc Mai – chú mèo 6 tuổi của gia đình. Ma Bư ngoan ngoãn chơi với Mai còn cho em mèo ăn sữa chua. Rhymastic chia sẻ vì Ma Bư là con một nên việc có thêm thú nuôi trong gia đình phần nào giúp cậu bé đỡ cô đơn. Ngoài ra, cách chăm sóc thú cưng cũng giúp các bé thêm trưởng thành và biết quan tâm.

Tập 11 của chương trình tiếp tục nhận được nhiều ý kiến bình luận tán thưởng về cách nuôi dạy con của cả 4 gia đình. Hoàn cảnh đúng là có sức ảnh hưởng không hề nhỏ nhưng thứ lớn nhất tác động đến tính cách một đứa trẻ vẫn là sự giáo dục từ ba mẹ. Cách ba mẹ yêu thương nhau sẽ gián tiếp định hình một đứa bé cũng biết yêu thương và hoà nhã với mọi người.

Chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 do Viettel Media sản xuất, phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần: 19h30 trên HTV7 và 20h00 trên YouTube. Mời quý vị chú ý đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *