Lynk Lee gây náo loạn trường học khi đóng giả “cô gái bán nước dạo”

Lynk Lee gây náo loạn trường học khi đóng giả “cô gái bán nước dạo”

Tập 2 của chương trình “Nhật ký Celeb” mùa 2 vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Lynk Lee. Trong tập này, bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang – Tiến Luật đặt ra nhiệm vụ cho Lynk Lee là phải đóng giả làm “chị gái bán nước dạo” ở trường đại học. 

batch-LTA06063

Để hoàn thành thử thách, Lynk Lee đã ăn mặc theo phong cách “bán hàng rong” rồi đeo thêm khẩu trang, nón che đầu. Khi tiến vào khuôn viên trường học, Lynk Lee nhanh chóng tiếp cận khách hàng là những sinh viên rồi chèo kéo họ mua hàng cho bằng được. Điểm thú vị là các khách hàng chẳng hề biết người trước mặt mình là ai, vậy nên khi thấy Lynk Lee che chắn kín mít rồi chào hàng nhiệt tình, nhiều cô cậu sinh viên đã từ chối thẳng thừng.

batch-LTA06664

Để giảm bớt căng thẳng, Lynk Lee đành giả bệnh. Nữ ca sĩ giả vờ ngất xỉu để lấy lòng khách hàng. Nhưng thật hoài công vô ích, các khách hàng còn gọi cả bảo vệ trường học để mời Lynk Lee ra khỏi cổng. Đi bán hàng mời chào nhiệt tình mà bị nghi là người xấu, oái oăm thế này chắc chỉ có ở Lynk Lee.

batch-Copy-of-LTA06824

Chưa dừng lại ở đó, trong những lần bán hàng tiếp theo Lynk Lee còn rình rập các anh chàng đẹp trai để chào mời. Thấy có 1 cặp sinh viên đang ngồi trên ghế đá, Lynk Lee liền nhảy vào mời hàng. Dù bị xua đuổi nhiệt tình, nữ ca sĩ vẫn quyết không bỏ cuộc. Đến khi cùng đường, Lynk Lee mới cởi bỏ khẩu trang để hé lộ thân phận thực sự của mình.

batch-LTA06154

Vỡ oà vì biết Lynk Lee chỉ đang thực hiện nhiệm vụ do ekip sản xuất “Nhật ký Celeb” đưa ra, các cô cậu sinh viên đều cười ngất. Đến lúc này, Lynk Lee mới kể rõ việc bán hàng bất chấp sĩ diện, thậm chí chấp nhận bị nghi ngờ là người xấu chỉ là thử thách nằm trong kịch bản của chương trình.

batch-Copy-of-LTA06951

Với “Nhật ký Celeb”, Lynk Lee có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Ở cuối chương trình, nữ ca sĩ còn bày tỏ sự bất ngờ khi có quá nhiều sinh viên nhận ra mình chính là chủ nhân của hàng loạt bản hit gắn liền với học sinh – sinh viên. Một số sinh viên đã kịp nhận ra Lynk Lee dù cô chưa cởi bỏ khẩu trang. Bất ngờ và thích thú, Lynk Lee quyết định giao lưu ca hát với các sinh viên của trường. Những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiện mà Lynk Lee tạo ra đã để lại ấn tượng tốt đẹp với những sinh viên trường đại học.

batch-LTA06503

Nói về “Nhật ký Celeb”, Lynk Lee bộc bạch rằng cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm thử thách làm cô gái bán nước dạo. Thông qua chương trình, Lynk Lee có cơ hội giao lưu với khán giả nhiều hơn.