“Lóa mắt” với trang phục dạ hội lộng lẫy trong đêm Bán kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020

“Lóa mắt” với trang phục dạ hội lộng lẫy trong đêm Bán kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm thi Bán kết Toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã dần đi đến hồi kết, top 40 thí sinh được lựa chọn sau phần thi Bikini tiếp tục cạnh tranh nhau trong trang phục Dạ hội với các thiết kế lộng lẫy của NTK Brian Võ và NTK Nguyễn Minh Tuấn. Đây cũng là phần thi cuối cùng, công bố kết quả top 35 chính thức bước tiếp vào đêm Chung kết Toàn quốc sắp tới.

z-1

Còn sống còn yêu thương là thông điệp chính được đưa đến khán giả trong phần thi này. Mở đầu với những lời nhắn truyền cảm hứng tích cực về quan niệm sống từ các thí sinh, Lona Kiều Loan đã tái xuất cực “bốc lửa” trong trang phục đỏ bó sát, lộng lẫy, nàng Á hậu Miss World Việt Nam 2019 đã khiến không khí khán phòng “nóng” hơn bao giờ hết qua ca khúc Còn sống còn yêu thương – một sáng tác của Châu Đăng Khoa. Người đẹp ngày càng chứng tỏ được tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật khi phô diễn khả năng vũ đạo, giọng hát vững vàng và kỹ năng rap điêu luyện.

z-7

Nối tiếp phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan là phần thi trang phục Dạ hội của các thí sinh lọt vào Top 40 sau phần thi Bikini trước đó. Những thiết kế sang trọng, lộng lẫy lấy tông màu chủ đạo là trắng, xám, vàng cùng kiểu dáng ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể của các thí sinh. 

z-10

Ở phần thi trang phục Dạ hội, khán giả được biết thêm thông tin về trình độ học vấn của các thí sinh, giúp tạo thêm ấn tượng tốt hơn, giúp Ban giám khảo tìm ra được các thí sinh tiềm năng bước tiếp vào Chung kết Toàn quốc. Được xem là một trong những thiết kế khó nhằn nhất trong phần trang phục Dạ hội, song, đầm “đuôi cá” vẫn là thiết kế vừa tôn dáng vừa sang trọng được các nhà thiết kế tin tưởng xây dựng ý tưởng. Sau khoảng thời gian tập luyện catwalk cùng đạo diễn catwalk Crazy Nhóc và huấn luyện viên catwalk Như Vân, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin tuyệt đối khi “xử lý gọn” toàn bộ loạt đầm Dạ hội cầu kỳ của phần thi này.

z-8

Kết thúc đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, BGK đã chọn ra 35 thí sinh tiếp tục bước vào vòng Chung kết Toàn quốc.