15 Tháng Bảy, 2024
Lộ diện 10 gương mặt sáng giá nhất cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

Lộ diện 10 gương mặt sáng giá nhất cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

Vượt mặt hơn 700 ứng viên, 10 diễn viên tiềm năng nhất cho vai diễn siêu anh hùng VINAMAN toàn những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thuỵ, Lãnh Thanh, Will, Trần Phong, Quốc Anh,…

VINAMAN là dự án phim siêu anh hùng do nữ diễn viên – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ấp ủ thực hiện. Trong suốt 4 năm qua, cô đã không ngừng sáng tạo, tìm hiểu lịch sử và xây dựng nên một người hùng đại diện cho con người Việt Nam, cho văn hoá và cho lòng tốt. Bước đầu tiên của chặng đường tìm kiếm gương mặt siêu anh hùng VINAMAN đã được hưởng ứng nhiệt tình, với hơn 700 ứng viên tham gia thử vai trong buổi tìm kiếm tài năng diễn ra vào ngày 11/10. 

VNM-Top10-11

Ngô Thanh Vân tại buổi Casting

Đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong dự án VINAMAN lần này là Việt Max – Vị đạo diễn tài ba đã từng được đề cử giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam qua phim điện ảnh “Sút” và được giới trẻ biết đến rộng rãi qua bộ sưu tập giày Biti’s Hunter Street mang đậm hơi thở hoài cổ của Thủ đô Hà Nội. Anh chia sẻ: “Để tìm được một ứng cử viên với gương mặt là một nguồn cảm hứng cho giới trẻ, cho một bộ phim siêu anh hùng là một điều cực kì khó. Tại buổi casting hôm nay, các bạn ứng viên đến đây đều sở hữu sự chuyên nghiệp, sự chăm chỉ khi tập luyện và những điều đấy giúp cho những người làm phim chúng tôi cảm thấy vô cùng trân trọng.”.

VNM-Top10-12

Đạo diễn Việt Max

Buổi casting siêu anh hùng VINAMAN vừa là cơ hội, cũng như thử thách đối với những bạn trẻ có đam mê diễn xuất. Trên sàn tập, có những giọt nước mắt đã tuôn rơi. Ngô Thanh Vân tin rằng đây sẽ là một bước đệm và là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của các bạn thí sinh. Cầm những tấm vé vào vòng trong trên tay, cô chia sẻ: “Đối với Vân, mỗi bạn ở đây đã là một siêu anh hùng. Vì vậy, đừng từ bỏ giấc mơ và thành công sẽ đến với những ai không ngừng cố gắng.”.

VNM-Top10-13

Ứng viên khóc

Qua quá trình tuyển chọn và đánh giá, ban giám khảo đã lựa chọn 10 gương mặt sáng giá nhất cho 2 hai vai diễn chính cho bộ phim VINAMAN trên màn ảnh rộng. Danh sách bao gồm: Will (Cựu thành viên nhóm 365), Vĩnh Thuỵ, Quốc Anh, Trần Phong, Lãnh Thanh, Quang Sự, Ma Ran Đô, Tiến Hoàng, Phạm Thế Thịnh và Lê Anh Huy.

VNM-Top10-02
VNM-Top10-01VNM-Top10-03

Tuy nhiên, số lượng hồ sơ gửi về ứng tuyển cho vai VINAMAN vẫn ngày một nhiều. Nhà sản xuất và Studio68 sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt ứng viên sáng giá cho vòng tiếp theo của vai diễn này. Hiện tại, dự án Vinaman vẫn chưa có nhiều thông tin và chưa có ngày dự kiến công chiếu.