Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc “Vì miền Trung thương yêu”

Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc “Vì miền Trung thương yêu”

Ngày 25/10, tại Phòng trà Không Tên, các nghệ sĩ Việt cùng chung tay thực hiện đêm nhạc từ thiện mang tên “Vì miền Trung thương yêu”. Toàn bộ số tiền tại đêm nhạc cũng như quyên góp tại chỗ sẽ là những món quà đặc biệt gửi đến những đồng bào đang trong tâm lũ.

z-7

Trong những ngày vừa qua, đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ lũ lụt. Cả nước đang hướng với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhất để cùng vượt qua tình hình khó khăn hiện tại. Chính những sẻ chia lan tỏa này một lần nữa khẳng định tinh thần tương thân tương ái đáng trân quý của tất cả mọi người.

Chứng kiến sự mất mát và khó khăn của “khúc ruột miền Trung”, các ca sĩ – nghệ sĩ Việt sẽ cùng có mặt trong đêm nhạc “Vì miền Trung thương yêu”. Chương trình có sự góp mặt của: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, Vy Oanh, nhóm hài Nam Thư, MC Vân Hugo,…mang đến những tiết mục ấn tượng cho chương trình.

z-2

Ca sỹ Lệ Quyên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia và kêu gọi mọi người. Dù ít chia sẻ thông tin trên trang cá nhân nhưng cô luôn âm thầm tham gia từ thiện. Dù khá bận rộn với lịch trình làm việc nhưng Lệ Quyên cũng chia sẻ “Mong nắng ấm về với miền Trung, tất cả chi phí bán vé sẽ để ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn, bản thân Quyên tối hôm đó sẽ quyên góp tại chỗ. Hy vọng các mạnh thường quân, các tấm lòng vàng sẽ chia sẻ và ủng hộ chương trình”

z-5

Được biết, chương trình sẽ quy tụ những tên tuổi “gạo cội” và yêu thích nhất hiện nay. Nếu như Phạm Quỳnh Anh sẽ mang đến những bản hit gần đây cùng những ca khúc từng là thanh xuân của thế hệ 8X, 9X thì Lệ Quyên, Quang Lê sẽ mang đến những khoảnh khắc tự sự cùng dòng nhạc trữ tình.

z-1

Trở về từ hải ngoại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung đang tâm huyết với dòng nhạc cổ phong, từng gây sốt với ca khúc Ngô Đồng cùng những bản tình ca theo năm tháng. Thường xuyên đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện luôn có mặt Vy Oanh, Vân Hugo. Chương trình lần này còn mang đến không khí vui vẻ hơn với sự góp mặt của nhóm hài Nam Thư, đem lại những phút giây thoải mái sau giờ làm việc cho khán giả.

z-8

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc cũng như quyên góp tại chỗ sẽ dành tất cả ủng hộ đồng bào miền Trung. Các nghệ sĩ đều hy vọng với những đóng góp nho nhỏ của mình có thể phần nào gửi đến động viên đồng bào vượt qua những lúc khó khăn cấp bách. Bên cạnh đó, đây là nhịp cầu kết nối và lan tỏa gửi đến những mạnh thường quân, nối dài những nhịp cầu nhân ái. 

Địa chỉ Phòng trà Không Tên: 112 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM.