Lê Hà đẹp nức nở trong bộ ảnh mới: Thần thái xuất sắc, body “mẹ hai con” chuẩn khỏi chỉnh

Lê Hà đẹp nức nở trong bộ ảnh mới: Thần thái xuất sắc, body “mẹ hai con” chuẩn khỏi chỉnh

Bộ ảnh mới nhất của Lê Hà khiến ai cũng phải trầm trồ và bất ngờ trước nhan sắc và vóc dáng của cô.

leha6

Nhắc đến một trong những mỹ nhân gây ấn tượng bởi nhan sắc và body chuẩn chỉnh của Vbiz, chắc chắn không thể bỏ qua Lê Hà. Sau thời gian tạm dừng các hoạt động giải trí để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ, mới đây, cô đã chính thức đánh dấu sự trở lại bằng bộ ảnh mới khoe trọn thần thái, nhan sắc cuốn hút cùng body cực chuẩn với số đo ba vòng đâu ra đấy. 

leha8

Trong từng shot hình, dù diện trang phục kín đáo hay mỏng manh hờ hững, Lê Hà đều khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi nhan sắc ngày càng lên hương. Ở một số khoảnh khắc, cô còn khéo léo khoe trọn ba vòng đạt chuẩn, với vòng một căng đầy, vòng ba nóng bỏng và vòng hai thon gọn chẳng kém cạnh bất kỳ mỹ nhân đình đám Vbiz nào. Mặc dù vẫn biết Lê Hà là một trong những mỹ nhân lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh con nhưng khi nhìn loạt hình này, khó ai nghĩ cô đã là mẹ hai con. 

leha19

Theo Lê Hà, thời gian tới, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực kinh doanh riêng và lựa chọn tham gia các sự kiện giải trí hợp lý. Người đẹp cho biết, hiện hai nhóc tỳ đã cứng cáp và hiểu chuyện nên cô mới quyết định quay trở lại công việc. Tuy nhiên, Lê Hà vẫn sẽ cân đối thời gian hợp lý để vừa có thể chăm sóc gia đình nhỏ, vừa đảm bảo công việc hiệu quả nhất.