Lê Dương Bảo Lâm “rủ” Puka làm đội trưởng trong bí kíp vàng

Lê Dương Bảo Lâm “rủ” Puka làm đội trưởng trong bí kíp vàng

Góp mặt cùng MC, sự xuất hiện của 2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Puka hoàn toàn mới so với mùa cũ, khiến chương trình càng được mong đợi hơn nữa. Những pha “chặt chém”, “hăm dọa” khách mời từ hai đội trưởng nổi tiếng lầy lội hay những “cú bẻ lái” cực gắt từ chàng MC sẽ là bộ ba ăn ý để đưa Bí Kíp Vàng tới gần hơn với khán giả.  

Lê Dương Bảo Lâm – một cái tên đã không còn xa lạ với khán giả showbiz Việt. Với chất diễn chân chất, hoạt ngôn, hài hước và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, Lê Dương Bảo Lâm đang dần trở thành một trong những cái tên đắt giá của làng giải trí. Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm liên tục xuất hiện trong nhiều gameshow với vai trò là khách mời, diễn viên, đội trưởng… trong các chương trình ăn khách như Ơn Giời! Cậu đây rồi, Nhanh Như Chớp, Ngạc Nhiên Chưa,… Sự xuất hiện lần này của “Dương Lâm Đồng Nai” với tư cách đội trưởng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. 

DSCF2120

Sánh vai cùng Lê Dương Bảo Lâm là nữ trưởng nhóm Puka – “nàng thơ” duy nhất của bộ ba “quyền lực” Bí Kíp Vàng. Lôi cuốn khán giả bằng những vai diễn sinh động, mộc mạc và nét duyên dáng vốn có, Puka nổi bật với vai trò khách mời, diễn viên trong các chương trình như: Ơn Giời! Cậu đây rồi, Chọn Ai ĐâyẨm Thực Kỳ Thú…. Với sự lao động nghiêm túc không ngừng nghỉ, cái tên Puka đang dần chiếm được cảm tình từ người hâm mộ. 

DSCF2370

Mùa hai của Bí Kíp Vàng hứa hẹn với nội dung hấp dẫn, kho tàng kiến thức và những bí kíp sẽ phong phú, mới lạ hơn. Đặc biệt, sự thay đổi lớn từ vị trí MC, sự xuất hiện lần đầu của 2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Puka như những làn gió mới, hứa hẹn một “Bí Kíp Vàng” mùa 2 lên sóng thành công hơn mong đợi.  

KPP-3771

Tập 30 – Bí Kíp Vàng sẽ phát sóng vào ngày 07/10/2020 lúc 19g00 trên kênh HTV7.